Chính sách & Quy hoạch Thông tin bạn cần biết về quy hoạch quận...

Thông tin bạn cần biết về quy hoạch quận 2 ,Tphcm trong năm 2018

Thông tin quy hoạch quận 2 tphcm năm 2018 có gì đặc biệt mà bạn nên lưu ý? Quận 2 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại phía đông với nhiều khu thương mại, đây là một trong những khu vực nổi bật của thành phố. Mỗi thông tin về kế hoạch xây dựng của thành phố đối với quận 2 đều được thị trường trông đợi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

quy hoạch quận 2 2018

Vị trí địa lý và đặc điểm khu vực

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Quận 2 có vị trí đẹp nhất thuộc khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Nó nằm liền kề quận 1 và là cổng ngõ chính nối liền các tỉnh lân cận với trung tâm thành phố. Đây cũng là khu vực có nhiều khu đô thị mới nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. So với bất động sản của thành phố thì quận 2 phát triển khá muộn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà nó sở hữu một diện mạo nổi bật so với các khu vực còn lại.

quy hoạch quận 2 2018

Theo khảo sát, quận 2 có nền địa chất tương đối giống với quận 7. Các chủ đầu tư hiện chi khá nhiều tiền vào việc đào hồ điều tiết nước, gia cố nền nhà và nâng cấp chất lượng và khả năng thoát nước của căn hộ. Cảng lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ là cảng Cát Lái. Điều đó dẫn tới lưu lượng xe đang tăng lên nhanh chóng, có một số nút giao thông đã gặp tình trạng quá tải. Tuy nhiên, đường Vành Đai Đông đang hoàn thiện, người dân trong khu vực sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ việc này.

dự án tnr star hưng yên

Dịch chuyển hướng đầu tư

Hiện nay, mảng căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông và đất nền đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư. Đó là do lượng khách du lịch đổ về quận 2 đang tăng lên nhanh chóng, mảng du lịch cũng vì thế phát triển hơn. Ngoài ra, đây cũng sẽ là thị trường cho thuê văn phòng tiềm năng nhất thành phố. Đó là do sắp tới Thủ Thiêm sẽ có lượng người cư trú và làm việc tăng lên đáng kể.

quy hoạch cần giờ 2018

Với nhiều lợi thế cả về vị trí địa lý và kế hoạch xây dựng của thành phố, quận 2 sẽ là một điểm đến hấp dẫn. Thị trường bất động sản quận 2 hứa hẹn sẽ trở nên sôi động bậc nhất trong năm tới. Sẽ có thêm nhiều trung tâm thương mại được mở, phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

Trên đây là những thông tin thú vị cần biết về quy hoạch của quận 2 trong năm 2018. Giúp mọi người có thể nắm rõ tình hình, giá trị bất động sản trong khu vực này. Hi vọng bài viết thực sự có ích đối với bạn.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn