Chính sách & Quy hoạch Thông tin quy hoạch quận Tân Phú có gì...

Thông tin quy hoạch quận Tân Phú có gì mới trong năm 2018?

Thông tin quy hoạch quận Tân Phú 2018 có gì mới? Là một trong những quận trọng điểm của thành phố nên các diễn biến nhà đất đều có sức hút lớn. Mỗi công trình được phê duyệt, tiến hành xây dựng đều được thị trường mong chờ. Chúng ta cùng xem trong năm nay cơ sở hạ tầng khu vực này có gì mới ?

quy hoạch tân phú 2018

Mở rộng quy mô dự án Aeon Tân Phú

Trong năm 2017, các cơ quan chức năng đã thông qua dự thảo mở rộng khu dịch vụ – thương mại hiện hữu sang khu A4 và một phần của khu A3. Trong năm 2018, các nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng, cải tổ. Biến nó thành một khu dịch vụ – thương mại có quy mô lớn, phục vụ người dân nội khu và các khu vực lân cận. Đồng thời, yêu cầu điều chỉnh số tầng của khu A1 từ 11 tầng thành 16 tầng. Và giảm mật độ xây dựng, dành quỹ đất để tiến hành bố trí giao thông, công viên, sân bãi.

quy hoạch tân phú 2018

Ủy ban nhân dân thành phố cũng ra chỉ đạo yêu cầu ủy ban nhân dân quận Tân Phú phối hợp đề xuất phương án giao thông. Nhằm thực hiện thi công nút giao thông giữa đường Lê Trọng Tấn và Bờ Bao Tân Thắng. Đồng thời, cùng nhau đưa ra các phương án bồi thường và hỗ trợ tái định cư đối với nút giao thông Tân Quý và Lê Trọng Tấn. Nhằm giúp giảm áp lực giao thông cho các vùng trọng điểm. Quận cho biết các dự án trong năm nay sẽ hỗ trợ người dân tốt hơn trong việc di chuyển trong thành phố.

quy hoạch tân phú 2018

Phát triển và hoàn thiện khu liên hợp thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng

quy hoạch tân phú 2018

Các đơn bị, ban ngành đã đồng ý đề xuất phát triển khu liên hợp thể thao Tân Thắng với tên thương mại là Celadon City. Dự án hạ tầng này được phát triển trên tổng diện tích là 82,5 héc ta. Trong đó có tới 16 héc ta được dùng để làm công viên và các khu vui chơi giải trí, 26, 7 héc ta làm đất ở với tổng diện tích sàn lên tới 1.075.061 mét vuông. Dự kiến sau khi hoàn thành, Celadon City sẽ cung cấp cho thị trường 7.000 căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và rất nhiều văn phòng cho thuê trong cao ốc. Thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực Tân Phú.

quy hoạch tân phú 2018

Trên đây là một số thông tin thay đổi quy hoạch của quận Tân Phú trong năm 2018. Những dự án đã và đang hoàn thành được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố, nâng cao chất lượng sống của người dân trong khu vực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy hoạch của khu vực mình sinh sống, có thể liên hệ với ủy ban nhân dân cấp quận để được hỗ trợ và giải đáp.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn