Sức hút mãnh liệt từ khu dự án liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng

dự án 96 nguyễn huy tưởng

Khu dự án liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng nằm tại điểm giao thoa của trung tâm thành phố mới và cũ. Đây là dự án có sức hút mãnh liệt bậc nhất miền Bắc ở thời điểm này. Mua nhà tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với những tiện ích vàng. Mang đến cho cả gia đình những giờ phút thoải mái nhất.

Vị trí vàng của dự án

dự án 96 nguyễn huy tưởng

Tọa lạc tại trung tâm, chỉ mất 10 phút lái xe để đi từ dự án 96 Nguyễn Huy Tưởng đến Hồ Gươm. Cư dân cũng có thể nhanh chóng kết nối với khu vực ngoại thành thông qua các trục đường huyết mạch. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng hạ tầng đồng bộ, phát triển bậc nhất thành phố.

  • Giáo dục: Gần các trường học danh tiếng như Amstecdam, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

dự án 96 nguyễn huy tưởng

  • Y tế: Gần các bệnh viện trung ương như Viện Nhi, Viện nội tiết cùng nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa khác.
  • Về thương mại: Dự án nằm gần nhiều trung tâm thương mại lớn. Cư dân có thể dễ dàng mua sắm các mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp tại Big C, Parkson, The Garden…
  • Về giao thông: Thông qua tuyến đường sắt trên cao, mọi người có thể nhanh chóng kết nối với các khu vực khác trong thành phố. Các tuyến đường trọng điểm khác như Phạm Hùng – Nội Bài, trục hướng tâm Nguyễn Trãi sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn nhiều.

dự án 96 nguyễn huy tưởng

Sức hút mãnh liệt từ không gian xanh của khu dự án liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng

Bất kì ai bước chân vào 96 Nguyễn Huy Tưởng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Những con đường xinh đẹp uốn mình dưới rặng cây xanh mát, những ngôi nhà nhỏ nhắn phủ kín dây leo, những chiếc ghế đá mát lạnh dưới ánh đèn tạo nên một không gian thanh bình. Đây chính là tâm huyết của chủ đầu tư dành cho những cư dân tương lai. Dự án sẽ thực sự là một đô thị đáng sống và hạnh phúc giữa lòng thủ đô bộn bề, tấp nập.

dự án 96 nguyễn huy tưởng

Hiện nay, dự án 96 Nguyễn Huy Tưởng đã hoàn thiện sơ bộ. Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Với mức giá chỉ từ 65 đến 70 triệu 1 mét vuông, dự án thực sự có sức hút mãnh liệt với khách hàng và các nhà đầu tư. Hưá hẹn mang tới một không gian sống cao cấp bậc nhất thành phố.dự án 96 nguyễn huy tưởng

Nếu đang tìm kiếm một căn nhà hoàn hảo, đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Nó sẽ giúp mọi người được sống trong môi trường trong lành và hiện đại. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, mọi người có thể tập trung phát triển sự nghiệp, công việc.