Thiết kế & Kiến trúc Thiết kế cửa hàng điện nước có không gian...

Thiết kế cửa hàng điện nước có không gian bố trí hợp lý

Các khu vực trưng bày nên được phân ra rõ ràng, tiện lợi cho việc mua bán. Các nhóm sản phẩm được phân ra từng nơi rõ ràng, kích thước và độ lớn các loại sản phẩm cũng được phân chia như vậy. Điều này đòi hỏi các giá đỡ, tủ kệ cần thiết kế theo một kích thước vừa đủ lớn, không quá rộng cũng không quá hẹp.

thiết kế cửa hàng điện nước

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Khi bạn kinh doanh đối với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, việc chọn mặt bằng , địa điểm kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công.

Bạn nên lựa chọn những khu dân cư, nơi ít cửa hàng kinh doanh điện nước càng tốt, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tập trung về cửa hàng của bạn. Vì địa chỉ bán hàng của họ đã có một lượng khách quen thuộc nhất định, bạn khó mà cạnh tranh lại trong một sớm một chiều, dù nơi nơi bán sản phẩm điện nước của bạn có thiết kế sang trọng, hợp lý đến mức nào đi chăng nữa.

thiết kế cửa hàng điện nước

Bạn nên định hướng, khảo sát thị trường, đặc tính thiết kế khu dân cư để lựa chọn những loại thiết bị cần bán sao cho phù hợp, không nên bán dàn trải, vừa khiến cho không gian kinh doanh của bạn thêm chật chội, lại tốn thêm phần chi phí đầu tư ban đầu.

Thiết kế và sắp xếp hợp lý

Các cửa hàng điện nước rất khó để bạn sắp xếp một cách gọn gàng như những loại mặt hàng khác vì có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác nhau, với đủ các loại kích cỡ, chủng loại.

thiết kế cửa hàng điện nước

Phân nhóm theo thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng định vị được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, các sản phẩm được sắp xếp trên kệ bày có khoa học, dễ nhìn, thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng ngay từ khi mới bước vào bên trong.

Vị trí hàng hóa các mặt hàng trên kệ cửa hàng cần được nghiên cứu xem xét một cách chi tiết, cẩn thận giúp cho các thương hiệu đắt nhất luôn ở bên phải, phía trước chính diện, ngay tầm nhìn của người mua hàng.

thiết kế cửa hàng điện nước

Bạn có thể bố trí các thiết bị theo một kệ giá đỡ dọc theo chiều dài mặt bằng, chia làm 3 khu riêng biệt, chính giữa và hai bên sát mép tường.

Các loại thiết bị điện và nước nên được phân ra các khu vực chuyên biệt để khách hàng dễ lựa chọn. Hàng ngày bạn nên chú ý sắp xếp lại mọi thứ cho thật gọn gàng, sạch sẽ, mọi thứ đều phải thật khoa học như một cửa hàng điện nước lớn.

thiết kế cửa hàng điện nước

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm kinh doanh tốt để kinh doanh loại mặt hàng này tại tphcm hay tại các thành phố lớn hay truy cập nhadat.net, nơi bạn có hoàn toàn nhanh chóng tìm thấy những cửa hàng điện nước được sang nhượng, mặt bằng đẹp giá rẻ, gần khu dân cư, hợp phong thủy . Chúc bạn thành công !

Bài mới nhất

Gem Sky World làm nóng thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM

Từ quỹ đất trúng đấu giá trị giá 3.060 tỉ đồng vào tháng 8.2019, Tập đoàn Đất Xanh đã...

Vì Sao Khu đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World hút nhà đầu tư?

Khu đô thị Gem Sky World đang làm “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành thu hút...

Sức hút của biệt thự thương mại tại Khu đô thị Gem Sky World

Đón đầu quy hoạch phát triển khu vực, hạ tầng giao thông đồng bộ, nhà đầu tư, giới nhà...

Gem Sky World – Biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm...
- Advertisement -

Thiết kế Gem Sky World mang dấu ấn kiến trúc ấn tượng của thời đại

Thiết kế Gem Sky World Đồng Nai sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại và thời...

Bất động sản Long Thành: Điểm đến thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Đất nền, shophouse, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn