Thiết kế & Kiến trúc Thiết kế cửa hàng máy tính đắt khách đến...

Thiết kế cửa hàng máy tính đắt khách đến mua hàng năm 2018

Khi bạn thiết kế một cửa hàng đẹp, sang trọng và tinh tế sẽ thu hút được khách hàng đến mua, đó là cách bạn tôn trọng những thượng đế của mình. Trong thiết kế cửa hàng máy tính, bạn càng phải chú ý đến yếu tố nội thất và ngoại thất để đảm bảo phù hợp với loại hình kinh doanh mặt hàng có giá trị như máy tính, các loại thiết bị khác đang kinh doanh.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao có thể thiết kế được một cửa hàng máy tính hợp với xu hướng, đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng tiết kiệm được chi phí. Bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều này:

thiết kế cửa hàng máy tính

Thiết kế ngoại thất ngoài cửa hàng

Bất kỳ loại cửa hàng kinh doanh nào cũng vậy, ngoại thất bên ngoài rất quan trọng, không gian quảng cáo, giới thiệu bên ngoài cho khách hàng biết bạn đang kinh doanh gì, những sản phẩm có phù hợp với yêu cầu của họ hay không.

Muốn làm được điều này bạn cần tạo nên sự khác biệt, ở đây chính là ý tưởng thiết kế từ biển hiệu quảng cáo, cửa ra vào, màu sắc, trang trí đèn Led dành cho ban đêm…. Tất cả mọi thứ đều phải kết hợp thật hài hòa, đảm bảo chỉ riêng bạn mới sở hữu ý tưởng sáng tạo như thế.

thiết kế cửa hàng máy tính

Bạn cứ nghĩ xem, nếu trong một khu vực hẹp tại các khu đô thị lớn, có đến 5 cửa hàng máy tính thì bạn sẽ phải cạnh tranh như thế nào ? Đó là vấn đề bạn phải giải quyết, sự khác biệt sẽ giúp bạn làm được điều này. Về mặt khách quan, khách hàng vãng lai, là dạng khách hàng tiềm năng khi chưa biết bạn bán sản phẩm chất lượng như thế nào, giá cả ra làm sao thì việc đầu tiên khiến họ lựa chọn cửa hàng máy tính của bạn chính là sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi lướt qua bên ngoài cửa hàng của bạn.

Nội thất chính là yếu tố quyết định

thiết kế cửa hàng máy tính

Một cửa hàng có bề ngoài thật đẹp, thật hoành tráng như khi bước vào bên trong bạn cho khách hàng tham quan trong một không gian không được bố trí bài bản, thiếu khoa học hay các sản phẩm được sắp xếp thiếu hợp lý, màu sắc tối, ánh sáng thiếu thì bạn đã thất bại ngay từ vòng loại

Thông thường một cửa hàng máy tính sẽ bao gồm các không gian như:

– Tủ kệ dành để trưng bày sản phẩm: yêu cầu cần làm các loại vật liệu sang trọng, màu sắc tươi sáng hoặc tông màu phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau để tạo điểm nhấn trong không gian. Ốp kính cho tủ kệ là rất phổ biến để khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm thông qua ánh sáng vừa đủ.

thiết kế cửa hàng máy tính

– Bố trí không gian vừa đủ rộng để khách hàng có thể thoải mái tham quan lựa chọn sản phẩm.

– Quầy tiếp tân, thanh toán cần đặt ở đầu hoặc cuối không gian cửa hàng.

– Ánh sáng, màu sắc rất quan trọng, giúp làm nổi bật sản phẩm không gian tươi sáng, sang trọng, tinh tế và trẻ trung cũng nhờ vào yếu tố này.

– Ngoài ra nếu đủ không gian bạn cũng nên bố trí một bộ sofa có thiết kế trẻ trung để khách ngồi đợi hoặc thư giãn.

thiết kế cửa hàng máy tính

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế cửa hàng máy tính cho những ai đang muốn kinh doanh loại mặt hàng này thu hút nhiều khách hàng trong năm 2018. Bạn biết đấy, không thể làm hài lòng khách đến nếu thiết kế một không gian cửa hàng thiếu sức sống, bố trí không hợp lý, tham không gian… tất cả sẽ không làm bạn thành công nếu mắc sai lầm. Vì vậy, hãy chú ý đến ý tưởng, kế hoạch thiết kế thật bài bản trước khi bắt tay vào thi công xây dựng.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn