Thích thú với thiết kế và nội thất căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1

0
384
nnội thất căn hộ lữ gia plaza quận 1 (3)

Căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1 được các kiến trúc sư hàng đầu phác họa từ niềm cảm hứng nên thơ, chân thực về một phong cách sống hoàn hảo, hiện đại, hòa quyện cùng thiên nhiên, mang đến một cuộc sống yên bình, thư thái mà vô cùng đẳng cấp giữa trung tâm quận 1.

Thông tin nhanh căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1

Dự án : Lữ Gia Plaza Tổng diện tích : 4.990 m2
Vị trí : 70 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp.HCM Tổng vốn đầu tư : 360 tỷ
Loại hình : căn hộ Ngày khởi công : Tháng 8/2008
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Cơ khí – Điện Lữ Gia Năm hoàn thành: Tháng 10 /2011

nội thất căn hộ lữ gia plaza quận 1 (4)

Tiện ích

Một khu chung cư hoàn hảo không thể thiếu hệ thống tiện ích giúp cho cuộc sống của cư dân được trọn vẹn hơn. Tại tầng 1 – 3 tại khu chung cư này dành cho trung tâm thương với hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm. Lên đến tầng 4 – 5 là dành cho văn phòng cho thuê. Khối văn phòng được phân chia thành nhiều không gian khác nhau để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho việc thuê một văn phòng làm việc tại đây. Lên tầng 6 – 20 là những căn hộ với thiết kế ấn tượng, thông thoáng, rộng rãi, mang đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

nnội thất căn hộ lữ gia plaza quận 1 (3)

Đặc biệt hơn, sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể thư giãn với những dịch vụ ăn uống, hồ bơi, thảm cỏ, cây xanh ngay dưới mặt đất nhằm giúp cuốc sống của cư dân được thư thái, cân bằng và ổn định.

>> Đọc thêm  Mẫu nhà sang trọng với tông xám và trắng

nội thất căn hộ lữ gia plaza quận 1 (1)

Hệ thống nội thất căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1 thực sự tuyệt vời

Nhiều cư dân cho biết sở dĩ họ chọn căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1 là vì thiết kế nội thất quá sang trọng và đánh trúng tâm lý người mua. Ai cũng mong muốn đưa thiên nhiên vào nhà, ai cũng mong muốn có được những phút thảnh thơi, hòa quyện với thiên nhiên ngay trong căn nhà của mình,…đáp ứng nhu cầu này, căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1 với thiết kế trọn vẹn dành cho thiên nhiên, ưu tiên những giam màu sáng, với thiết kế mở và thông thoáng sẽ giúp bạn có những phút an nhiên bên không gian xinh đẹp này.

nội thất căn hộ lữ gia plaza quận 1 (2)

Có thể bạn không biết, nhưng sở hữu căn hộ Lữ Gia Plaza – Quận 1 là điều tuyệt vời nhất.