Thông tin ngân hàng Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh

vietcombank Vân Đồn

Trong số các ngân hàng đang hoạt động tại Vân Đồn, Quảng Ninh thì Vietcombank là ngân hàng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhadat.net xin giới thiệu các thông tin về ngân hàng Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh.

Địa chỉ ngân hàng Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh

vietcombank Vân Đồn

Với mục đích mở rộng mạng lưới tại các trung tâm giao thương, giúp khách hàng tiếp cận một cách thuận tiện các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mang thương hiệu Vietcombank, cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh và vị thế của mình, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Vân Đồn Quảng Ninh đã chính thức khai trương.

Trước đây ngân hàng được đặt ở địa chỉ: Số 16, đường Hùng Vương, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Từ ngày 12 tháng 09 năm 2016 ngân hàng đã được đổi sang địa chỉ mới như sau:

vietcombank Vân Đồn

– Địa chỉ: Số 02, đường Vân Đồn, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

– Số điện thoại: 0203 3789 666 – 0203 3789 686 – 0203 3789 888

– Số điện thoại cũ: 033 3789 666 (Mã vùng cũ)

vietcombank Vân Đồn

– Số Fax: 0203 3789 898

– Số Fax Cũ: 033 3789 898

– Thông tin thêm: Trần Thị Hằng – Phó phòng phụ trách

Vietcombank Vân đồn quảng ninh sẽ làm việc từ Thứ hai đến thứ Sáu, buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều tưg 13h30 đến 16h30.

Bản đồ đường đi đến PGD Hùng Vương

vietcombank Vân Đồn

Nằm ở vị trí trung tâm Thành phố, với các trang thiết bị hiện đại, PGD ngân hàng Vietcombank Vân Đồn sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, bao gồm: huy động vốn; thanh toán trong nước; chuyển tiền trong và ngoài nước; cấp tín dụng cho các cá nhân và hộ gia đình, doanh nghiệp; mua bán ngoại tệ; phát hành các loại thẻ, trả lương tự động…

Hiện đây là chi nhánh ngân hàng lớn nhất, hiện đại nhất và có nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất trên địa bàn thành phố Móng Cái nói riêng và miền đông tỉnh Quảng Ninh nói chung.

vietcombank Vân Đồn

Hiện Vietcombank Vân Đồn Quảng Ninh luôn phát huy vai trò đi đầu, bằng các hành động thiết thực quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao; tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ, cải tiến mạnh mẽ để đơn giản hóa các thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch bằng nhiều cách làm mới, năng động, sáng tạo, linh hoạt, cung cấp cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các doanh nghiệp và nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn vietcombank vân đồn quảng ninh cho các giao dịch bất động sản của mình.