Báo cáo & Phân tích Thông tin và cách xem bản đồ nhà đất...

Thông tin và cách xem bản đồ nhà đất Đồng Nai

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể tìm hiểu về tỉnh Đồng Nai, nhưng chủ yếu sự lựa chọn vẫn là tấm bản đồ. Công cụ này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được thông tin. Sau đây là thông tin và cách xem bản đồ nhà đất Đồng Nai .

Thông tin tỉnh Đồng Nai

bản đồ nhà đất đồng nai

Đồng Nai là tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của phía Nam, thuộc miền Đông Nam Bộ. Phía Bắc giáp với Bình Phước; Đông giáp Bình Thuận; Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh; Phía Tây Bắc giáp Bình Dương; Phía Nam giáp Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.

Ngoài ra, nhìn vào tấm bản đồ tỉnh Đồng Nai còn thấy được gồm 11 đơn vị hành chính. Trong đó có 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện và 173 phường xã. Cụ thể như:

+ Thành phố Biên Hòa

+ Thị xã Long Khánh

bản đồ nhà đất đồng nai

+ 9 huyện: Huyện Định Quán; Huyện Long Thành; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Tân Phú; Huyện Thống Nhất; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Xuân Lộc; Huyện Trảng Bom; Huyện Cẩm Mỹ.

Các đơn vị được đánh số trên bản đồ từ 1 đến 25. Ví dụ như thành phố Biên Hòa có 18 phường được đánh số từ 1 – 18 : Phường Quyết Thắng; Phường Hố Nai… và Thị xã Long Khánh có 7 phường được đánh số 19 – 25 như Phường Xuân Bình; Phường Xuân Trung…

Qua những thông tin sơ bộ thể hiện trên bản đồ đó đã cho chúng ta thấy Đồng Nai là một tỉnh đứng trong top nhất nhì trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Tỉnh có diện tích và dân số lớn, nơi đậy tập trung vô số các khu công nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ.

bản đồ nhà đất đồng nai

Nhìn vào Bản đồ tỉnh Đồng Nai cũng cho chúng ta biết thành phố Biên Hòa là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai hiện nay và chỉ cách trung tâm TPHCM chừng 30km, đây là một điều kiện hết sức thuận lợi trong việc giao thương. Khi TPHCM là trung tâm phát triển sầm uất nhất tại miền Nam và Biên Hòa là thành phố công nghiệp thu hút vốn đầu tư rất lớn. Dọc theo Quốc lộ 1A, từ Biên Hòa di chuyển ra TP Hà Nội chừng 1.684km .

Nằm tại vị trí trọng điểm, Đồng Nai thể hiện qua bản đồ là cửa ngõ tiến vào khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ – Đây được đánh giá là khu vực phát triển kinh tế tiềm năng và sôi động nhất cả nước. Đặc biệt, tỉnh cũng chính là một trong ba mũi trong vùng kinh tế tam giác phát triển vượt trội đó là: TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Bản đồ tỉnh Đồng Nai cung cấp thông tin về quỹ đất và quy hoạch

bản đồ nhà đất đồng nai

Khi một nhà đầu tư đã hoạt động lâu năm trên đại bàn hoặc đang có định hướng đầu tư vào Đồng Nai thì Bản đồ tỉnh Đồng Nai sẽ cung cấp thông tin cụ thể về quỹ đất và quy hoạch. Hiện qua bản đồ cho thấy tổng diện tích quỹ đất tự nhiên của tỉnh là 5.862,37km2, chiếm tới 25.5% diện tích toàn khu vực Đông Nam Bộ để thấy quỹ đất rộng lớn của tỉnh này.

Đồng thời, qua bản đồ cũng thể hiện rõ vị trí các tỉnh tiếp giáp với Đồng Nai như phía Bắc giáp với Lâm Đồng cùng Bình Dương; phía Đông giáp với Bình Thuận và phía Nam chính là giáp Vũng Tàu cùng TPHCM. Toàn bộ những khu vực tiếp giáp đều gần với những tỉnh, thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt trội.

bản đồ nhà đất đồng nai

Đặc biệt điểm ưu việt của Bản đồ tỉnh Đồng Nai giúp nhà đầu tư, người dân hoàn toàn có thể theo dõi đất đai khu vực mình sinh sống trong tầm quy hoạch vùng bởi bản đồ thể hiện rõ rệt toàn bộ địa chính của tỉnh bao gồm: Thành phố Biên Hòa, trung tâm tỉnh lỵ; Thị xã Long Khánh và 9 huyện gồm Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Định Quán, Xuân Lộc, Tân Phú.

Trên đây là thông tin và cách xem bản đồ nhà đất Đồng Nai cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà đất Đồng Nai, hãy truy cập Nhadat.net – Thổ địa nhà đất . Chúc các bạn thành công!

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn