Thực trạng bất động sản Bình Dương hiện nay ra sao?

0
446
bất động sản Bình Dương (3)

Bất động sản Bình Dương hiện nay ra sao? Chiến lược quy hoạch hạ tầng thu hút giới kinh doanh như thế nào?

>>> Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổ

bất động sản Bình Dương (3)

Thị trường bất động sản Bình Dương

Với điều kiện kinh tế, hạ tầng đồng bộ, Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS). Chia sẻ với báo giới, Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, nhận định rằng đất nền và nhà xây sẵn đang là những sản phẩm chủ lực của thị trường Bình Dương bởi mức giá chỉ từ 600 đến 800 triệu đồng một nhà xây sẵn, phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo người dân và có biên độ lợi nhuận tốt.

>>> 30 ý tưởng bán bất động sản nhanh và tốt nhất năm 2018

bất động sản Bình Dương (4)

Theo khảo sát thị trường, dù không “nóng” như TP HCM nhưng tính từ đầu năm đến nay, BĐS Bình Dương vẫn đạt biên độ tăng giá 15-25%. Một số dự án tốt hơn tọa lạc ở giáp ranh TP HCM hay các đô thị đang mở rộng như thị xã Bến Cát, mức tăng lên đến 30-50%.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, thị trường Bình Dương vẫn còn tiềm năng phát triển khi mỗi năm thu hút hàng chục nghìn người lao động trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. Theo thống kê, mỗi năm, tỉnh này cần thêm khoảng 30.000-40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao.

>> Đọc thêm  Năm 2018 - năm hưng thịnh của thị trường bất động sản?

>>> Rao vặt nhà đất Hà Nội: Kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiệu quả

bất động sản Bình Dương (2)

Triển vọng nhà đất Bình Dương

Dù có nhiều triển vọng và tiềm năng lớn nhưng người mua cũng cần chọn lọc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư. Chỉ những dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản, hạ tầng đồng bộ, tiện ích khép kín và được phát triển bởi các chủ đầu tư hay đơn vị môi giới uy tín mới được nhiều khách hàng quan tâm.

>>> Tổng hợp các cách tìm kiếm khách hàng thuê bất động sản

Người mua BĐS tại Bình Dương quan tâm nhiều đến những dự án ở trung tâm đô thị, gần trục giao thông huyết mạch hay khu công nghiệp để dễ khai thác kinh doanh, xây nhà cho thuê. Họ khảo sát kỹ về quy hoạch, tình trạng pháp lý và đến tận nơi để đảm bảo rằng dự án được thi công đúng tiến độ. Yếu tố cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, dịch vụ tiện ích đầy đủ là điểm tựa để thị trường BĐS “ấm lên” trong thời gian tới.