Có nên thuê chung cư mini quận 7 vào thời điểm này

0
310
thuê chung cư mini quận 7 (4)

Những ưu điểm làm nên sức hút của chung cư mini quận 7

Nhiều người thích sống tại chung cư mini vì nó tích hợp nhiều ưu điểm sau.

Giá bán hợp lý

Không quá đắt như ở nhà đất, chỉ cần từ 500 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư mini yêu thích rồi. Đa phần các khu chung cư xây nên, đều nhắm đến các đối tượng có mức thu nhập trung bình có thể mua nhà. Vì vậy, không cần trở thành đại gia, bạn vẫn có thể mua nhà chung cư như mong muốn.

thuê chung cư mini quận 7 (1)

Hình thức đẹp

Về mặt hình thức, các khu chung cư có vẻ ngoài khá đẹp, khép kín, có tầng hầm để xe, có ban công đẹp,…thu hút nhiều người.

Đa dạng diện tích

Các căn hộ chung cư mini thường rất đa dạng về diện tích và giá bán, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Sẽ có những diện tích căn nhà như 29m2, 45m2, 47m2, 55m2, 60m2 được thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh, giá bán chỉ từ 300, 500 triệu đến 1 tỷ.

thuê chung cư mini quận 7 (2)

An ninh đảm bảo

nhà phố, bạn sẽ không tránh khỏi bị mất cắp đồ hay tình trạng trộm vào nhà thường xuyên, mất trật tự khu phố, thì ở nhà chung cư, bạn sẽ không gặp phải những vấn đề này.

Với hệ thống an ninh tốt, có camera quan sát chất lượng, bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt, đây chính là điều mà ai cũng mong muốn để có một cuộc sống ổn định.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm thuê chung cư giá rẻ quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Gần trung tâm

Chung cư mini quận 7 thường năm ở khu vực trung tâm quận 7, ngoài ra bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận lận như quận 1, quận 3, quận 4, quận 7,…rất thuận lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.

thuê chung cư mini quận 7 (3)

Thuê chung cư mini quận 7 cũng kèm nhiều rủi ro

Bên cạnh những tiện ích vượt trội, thì bất cứ khu chung cư mini nào cũng gặp nhiều rũi ro, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bạn nên cân nhắc những điều sau trước khi thuê chung cư mini quận 7.

Thứ nhất, những khu chung cư mini cũ thường hay gặp các vấn đề về mất điện, cúp nước, xuống cấp, vì vậy khi mua chung cư mini ở quận 7, nên chọn những khu chung cư mới để có cuộc sống ổn định và chất lượng nhé.

thuê chung cư mini quận 7 (4)

Ngoài điểm này ra, thì chung cư mini quận 7 luôn được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn. Còn bạn thì sao, đã có quyết định cho mình, nên hay không nên thuê chung cư mini quận 7 chưa. Nhadat.net hi vọng với những chia sẻ này, sẽ giúp bạn hình dung được nhà ở chung cư mini là như thế nào và có những quyết định thông minh cho mình.