Kinh nghiệm thuê nhà buôn bán ở đâu tốt và phát triển kinh doanh

Thuê nhà buôn bán (4)
Tận dụng mặt bằng thuê nhà và kinh doanh đúng sản phẩm thì không lo vắng khách

Tìm và thuê được mặt bằng tốt là điều kiện tiên quyết để kinh doanh thành công. Sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo nhưng mặt bằng tọa lạc tại nơi ít người, hẻo lánh, ẩm thấp, xa khu dân cư,…chắc chắn chẳng có ai tìm đến. Vì vậy, để buôn bán thuận lợi, hãy theo dõi những chia sẻ về địa điểm thuê nhà buôn bán để tìm được một mặt bằng tốt cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thuê nhà buôn bán
Kí túc xá sinh viên là địa điểm thuê nhà buôn bán tốt nhất

Thuê nhà buôn bán gần các khu chung cư

Khu chung cư được xem là mảnh đất sinh lời của nhiều người buôn bán. Sở hữu một căn nhà gần các khu chung cư, bạn yên tâm có thể “hái” ra tiền.

Đa phần các dịch vụ buôn bán thuộc khu chung cư có giá rất đắt, mặt hàng không đa dang. Nếu bạn bán đa dạng mặt hàng với giá mềm hơn, khách sẽ tìm đến nhanh chóng.

Các khu chung cư với sức chứa hàng chục ngàn người. Giả sử sở hữu một shop quần áo, shop ra quả hay cửa hàng tạp hóa với giá cả phải chăng thì không lo không có khách.

Thuê nhà buôn bán (1)
Sở hữu một căn nhà gần các khu chung cư, bạn yên tâm có thể “hái” ra tiền

Thuê nhà buôn bán gần trường học

Ở các trường Đại học hay cấp 3, nhu cầu mua hàng luôn cao hơn những khu vực khác. Vì sao? Vì nếu nắm bắt được xu hướng mua hàng của giới trẻ, cửa hàng nhà bạn sẽ luôn đông nượp khách.

Thuê nhà buôn bán (3)
Thuê nhà gần trường học sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong lĩnh vực buôn bán

Thuê nhà gần trường học sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể mở tiệm photocopy kiêm văn phòng phẩm, hay một shop giày thể thao giá sinh viên, một quán trà sữa thơm ngon hay một shop quần áo Second hand ấn tượng,…

Mức mua hàng của sinh viên khá cao, tận dụng mặt bằng thuê nhà và kinh doanh đúng sản phẩm thì không lo vắng khách.

Thuê nhà buôn bán (4)
Tận dụng mặt bằng thuê nhà và kinh doanh đúng sản phẩm thì không lo vắng khách

Thuê nhà buôn bán gần bệnh viện

Bệnh viên luôn là nơi tiêu thụ hàng hóa khủng khiếp. Nếu tinh mắt nhận ra, bạn sẽ thấy hầu hết gần cổng bệnh viện, việc kinh doanh luôn diễn ra nhộn nhịp.

Nắm bắt xu hướng này, hãy thử thuê căn nhà gần khu vực bệnh viện và kinh doanh, bạn sẽ không thất vọng.

Thuê nhà buôn bán (2)
Thuê nhà gần khu vực bệnh viện để kinh doanh, bạn sẽ không thất vọng

Tuy nhiên, cần sáng suốt trong việc lựa chọn mặt hàng buôn bán. Thuê nhà gần Bệnh viện Nhi đồng, bạn có thể bán quần áo em bé, dụng cụ, đồ chơi cho em bé; thuê nhà gần Bệnh viện Chợ Rẫy, bán những đồ dùng cần thiết cho người bệnh, ngoài ra có thể bán hoa quả, đồ tạp hóa,..sẽ rất đông khách đấy.

Để kinh doanh hiệu quả cần nhiều yếu tố, địa điểm thuê nhà buôn bán là yếu tố quan trọng nhất. Người bán hàng thông minh là tìm được đất bán hiệu quả.