Thuê phòng trọ 2 người ở TP HCM: Top 6 nhà trọ rẻ, đẹp và an toàn

0
155
thuê phòng trọ 2 người tphcm

Bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ 2 người ở TP HCM? Tìm nhà trọ giá sinh viên mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn chưa bao giờ hết “HOT”. Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất xin cùng các bạn điểm qua một số con đường có phòng trọ rẻ, đẹp và an toàn.

Dương Quảng Hàm

thuê phòng trọ 2 người tphcm

Địa điểm: gần trường Đại học và Cao Đẳng như Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Văn Lãng, … và gần chợ Gò Vấp. Còn đường này xuất hiện nhiều khu nhà cho thuê phòng trọ và các dãy phòng trọ từ năm 2012.

Hằng năm trên con đường này vẫn xuất hiện nhiều dãy nhà trọ mới xây và cho sinh viên thuê. Giá thuê dao động từ khoảng 600.000 – 700.000 đồng/phòng/người khi các bạn ở ghép 2-3 người/phòng.

Thuê phòng trọ 2 người ở trên con đường này con rất thuận tiện cho các bạn đi ra các trung tâm như Vincom, Emart, Big C.

Lương Ngọc Quyến

thuê phòng trọ 2 người tphcm

Con đường này được coi là khó tìm nên khi đến gần khu này bạn nên hỏi người dân gần khu đó, nó nằm giao với đường Nguyễn Văn Nghi. Nhà trọ 2 người ở trong khu này chủ yếu là ở trong nhà nguyên căn chung với chủ, ít có dãy phòng trọ.

Điều đặc biệt là trong khu nhà ở đường Lương Ngọc Quyến thì ít xảy ra trộm cắp, mà lại rất yên tĩnh và an ninh. Giá phòng dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/phòng, giá phòng có thể thay đổi tùy vào số lượng người ở trong phòng và diện tích phòng.

Huỳnh Khương An

Con đường này nằm gần có vị trí trường Đại học Công Nghiệp TPHCM, nên rất dễ tìm kiếm và đa số các bạn sinh viên điều biết. Đường giao với đường Nguyễn Văn Nghi, và có hẻm nhỏ có thể thông qua đường Lương Ngọc quyến. Vì nằm gần một trường Đại học lớn nên con đường này có rất nhiều nhà cho thuê trọ và dãy phòng trọ, vì thế khu trọ này phần lớn sinh viên ở rất nhiều.

thuê phòng trọ 2 người tphcm

Khu nhà trọ rất là an ninh, lại gần chợ Gò Vấp, có thể đi bộ ra các trung tâm thương mại chỉ mất 5 – 10 phút đi bộ.

Giá phòng cho thuê 2 người ở TP HCM trong khu vực này dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/phòng tùy vào diện tích của mỗi phòng (15 – 25m2).

Lê Lợi

Năm sát bên hông trường Đại học Công nghiệp TPHCM, tuy không có nhiều phòng trọ cho thuê như ở các con đường khác.

Phòng trọ 2 người ở TP HCM ở đây cho thuê thì có giá rẻ cho sinh viên, chủ yếu là sinh viên Đại học Công Nghiệp. Giá thì dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/phòng. Với mức giá như thế các bạn sinh viên có thể ở từ 2 – 4 người thì rất là thoải mái, vị trí lại gần trường, giúp các bạn trong việc đi lại đến trường học thuận tiện và dễ dàng hơn.

thuê phòng trọ 2 người tphcm

Lý Thường Kiệt

Đường Lý Thường Kiệt là một trong những con đường có rất nhiều phòng trọ cho thuê nhưng rất ít sinh viên trong khu vực Gò Vấp biết. Vì con đường này tương đối khó tìm, đường thông với Nguyễn Văn Nghi, Nguyễn Thái Sơn và Phạm Ngũ Lão, chỉ khi bạn đi trên đường Phạm Ngũ Lão và để ý bên tay phải mới có thể thấy đường hoặc khó quá bạn có thể hỏi người dân ở khu vực này thì họ có thể chỉ giúp bạn. Trong đường này có rất nhiều khu nhà trọ giá sinh viên, khu vực lại rất an ninh và yên tĩnh. Buổi sáng lại có chợ bán tất cả các mặt hàng giúp bạn có thể thuận tiện mua các thứ mình cần mà không cần đi xa. Giá phòng ở đây dao động chủ yếu từ 1.700.000 – 2.500.000 /đồng phòng. Có những chỗ chỗ cho thuê phòng giá cao hơn tầm 3.000.000 đồng nhưng bù lại được cái là phòng rất rộng và bạn có thể ở được 5 – 6 người trong một phòng đó.

Lê Đức Thọ

thuê phòng trọ 2 người tphcm

Nằm ngay trung tâm gần các trường như cao đẳng Bách Việt, đại học Trần Đại Nghĩa, đại học Văn Lang, đại học Hồng Bàng, đại học Công nghiệp TPHCM, đường Lê Đức Thọ có rất nhiều dãy phòng trọ mới sạch và đẹp được xây dựng thêm mỗi năm để đáp ứng kịp được nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên xa nhà. Phòng trọ ở đây có diện tích từ 15m2 đến 25m2 và có giá khác nhau, dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng. Thuê phòng trọ 2 người ở TP HCM trên đường này thì rất đẹp, an ninh và yên tĩnh rất phù hợp cho tất cả sinh viên, giờ giấc trong khu trọ lại tự do, tạo sự thoải mái cho những bạn sinh viên thường đi làm thêm về muộn.

Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về Thuê phòng trọ 2 người ở TP HCM  !