Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

0
186
Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

Tìm hiểu về địa bàn thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5

Trước hết, bạn cần nắm bắt về vị trí địa lý quận 5 để chọn cho mình khu vực cần sinh sống, gần với chỗ học tập, làm việc.

Tìm hiểu kỹ lưỡng vị trí muốn thuê qua hệ thống internet, phản hồi của người ở đó, bạn bè, người thân,…

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

Đường An Dương Vương quận 5 nằm trên địa bàn các phường 8,7,4,2, 3 bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Cừ (giáp với quận 1), đến giáp đường Hồng Bàng và Hùng Vương, Qua các ngã 4 Trần Bình Trọng, Lê Hồnmg Phong, Huỳnh Mẫn Đạt, ngã 6 Sư Vạn Hạnh – Bùi Hữu Nghĩa – Trần Phú, ngã 4 Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Tri Phương, và ngã 3 Phước Hưng, đường dài khoảng 1km120, lưu thông 2 chiều.

Sinh viên thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 chủ yếu thuộc các trường đại học như: Đại học Sư phạm, Khoa Y Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Sư phạm số 6…

Quận 5 không phải là trung tâm của thành phố, cho nên phòng trọ quận 5 giá rẻ hơn rất nhiều so với các quận khác như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh,…

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

Giá thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu đồng/phòng/tháng.

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 chất lượng với giá hời

Chọn vị trí thuê: Tiện cho việc học tập, làm việc, khu vực đông cư dân, gần chợ,bệnh viên, nơi mua sắm, xe buýt, dễ dàng đi đến các khu vực khác; Không chọn trọ ở ngõ hẻm, hẻo lánh rất nguy hiểm khi đi và về vào buổi tối; Xem khu vực bạn định thuê có bị ngập nước mưa, có bị vấn đề triều cường không; Chọn website uy tín để tìm kiếm, so sánh rồi mới lựa chọn, đừng quyết định vội vì thấy phòng trọ quận 5 giá rẻ bèo.

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

Nên khảo sát giá phòng trọ trước khi đặt cọc: Để giúp bạn tránh tình trạng bị chủ nhà ép giá cao thì bạn nên khảo sát giá phòng trọ trước khi quyết định thuê phòng. Bạn nên khảo sát giá phòng với từng loại phòng như thuê phòng trọ trong dãy nhà trọ sinh viên, hay phòng ở chung nhà với chủ, phòng ở nhà nguyên căn, hay phòng ở chung cư. Mỗi một loại hình nhà trọ cho thuê sẽ có mức giá khác nhau. Xem xét phòng khép kín hay không khép kín? Phòng có gác xép hay không có gác xép và phòng có thể ở được mấy người?,…

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

Xem xét vấn đề an ninh: Đây là việc hết sức quan trọng khi thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 cũng như các khu vực khác. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nên chọn nơi trọ gần nhà chủ, chung cổng với chủ nhà, để đảm bảo vấn đề an ninh.

Cần lưu ý khi thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5

– Cần thận với người dắt mối cho thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5, bạn sẽ bị lấy tiền cắt cổ, người ta gọi là tiền “cò”. Cho dù bạn chưa thuê được nhưng vẫn phải trả tiền cho họ.

– Quan kỹ lưỡng chỗ thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 có đảm bảo chuyên nghiệp, có phải là chủ nhà chính chủ lương thiện hay không.

Bí quyết thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5 tốt giá hời

– Cẩn trọng vấn đề đặt cọc, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đồng ý đóng cọc, vì đa số bạn sẽ không lấy lại được nếu không có nhu cầu ở.

– Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê phòng: Đây là điều hết sức cẩn trọng, bởi nó ảnh hưởng đến trách nhiệm, nghĩa vụ của đôi bên. Hãy đọc rõ, kỹ các điều khoản trước khi quyết định kỳ kết.

– Kiểm tra vật dụng nhà trọ trước khi chuyển tới ở có đảm bảo không hư hỏng, sự cố gì không. Số điện, số nước khi vào ở cũng rất cần thiết.

Xem thêm các tin rao: Cho thuê phòng trọ đường An Dương Vương quận 5

Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về cho thuê phòng trọ mua bán nhà đất nhé.