Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu thuê và cho thuê phòng trọ ở đây luôn ở mức rất cao. Tham khảo bài viết để biết những kinh nghiệm tìm phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở.

Vì sao nên thuê phòng trọ quận Gò Vấp?

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở
Thuê trọ ở Gò Vấp di chuyển đến các quận lân cận và vào trung tâm thành phố rất dễ dàng

Sinh viên tìm thuê phòng tại đây chủ yếu thuộc các trường như: trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Văn Lãng, Hồng Bàng… Đa phần sinh viên chọn thuê phòng trọ tại đây vì nhiều lý do như:

– Mặc dù không phải là một quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như Q1, Q3,..nhưng đây là nơi nhìn chung có cở sở hạ tầng cũng khá tốt. Cùng với đại lộ đẹp nhất Sài Gòn – Phạm Văn Đồng giúp kết nối với Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương, những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Kiệm, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh đã được nâng cấp rộng thoáng giúp rút thời gian di chuyển đến các quận lân cận và vào trung tâm thành phố.

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở
Giá phòng ở Gò Vấp hợp lý với sinh viên và người đi làm ở 1 người

– Giá thuê khá rẻ so với các quận còn lại, chỉ trong tầm 1.500.000đ đến 3.000.000đ/phòng (diện tích từ 15 – 30m2). Nơi đây cũng có nhiều chợ và giá cả thực phẩm, các dịch vụ, đồ dùng bình dân, rất phù hợp với nhu cầu của sinh viên và người lao động có thu nhập trung bình.

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở

Các phòng trọ tại đây có đầy đủ loại hình và diện tích cho bạn lựa chọn từ phòng khép kín, riêng biệt, chung cư mini, chung cư giá rẻ đế nhà nguyên căn.

>> Đọc thêm  Nhu cầu tìm người giúp việc nhà ngày Tết gặp nhiều khó khăn
Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở
Ở Gò Vấp đa dạng kiểu phòng trọ cho thuê

Một số con đường bạn có thể tham khảo trong khu vực này là : Đường Lê Đức Thọ; Đường Lý Thường Kiệt; Đường Lê Lợi; Đường Lương Ngọc Quyến; Đường Huỳnh Khương An; Đường Dương Quảng Hàm… Đặc biệt là đường Dương Quảng Hàm. Đây là một trong những “thiên đường” nhà trọ giá rẻ. Gần các trường như đh Văn Lang, Cao đẳng Bách Việt,…và ngoài ra còn gần chợ và các khu mua sắm, siêu thị,..Giá thuê khu vực này cũng rẻ, (1,5-2 triệu/tháng).

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở
Nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi thuê phòng trọ ở Gò Vấp

Khi tìm thuê phòng trọ 1 người ở bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

– Chọn những khu vực có an ninh đảm bảo, tránh những khu vực phức tạp, lộm nhộm. Đây là điều tối quan trọng với trường hợp ở nhiều người.

– Hãy tìm những phòng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không cần diện tích quá lớn, sẽ rất lãng phí. Bạn chỉ cần thuê một phòng có diện tích khoàng 20m2 đến 25 m2.

– Nên chọn những phòng khép kín vừa để tiện lợi cho việc sinh hoạt vừa có thể thoải mái, tự do.

– Hãy cân nhắc việc ở chung với chủ nhà. Điều này có thể sẽ gây ra một số bất tiện nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích: an toàn, có cảm giác như sống với gia đình,….

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Gò Vấp 1 người ở
Hãy truy cập nhadat.net để note lại những căn nhà ưng ý

Truy cập Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết!

Chúc các bạn thành công!