Những cân nhắc nơi cho thuê văn phòng giá rẻ

0
188
Cho thuê phòng giá rẻ (1)

Những dự án cho thuê văn phòng cao cấp với giá cao mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp, nhưng với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách chưa ổn định, đây là lựa chọn không phù hợp. Đa phần họ tìm đến những nơi cho thuê văn phòng giá rẻ để tiết kiệm. Tuy nhiên, khi thuê văn phòng giá rẻ, cần lưu ý những vấn đề sau.

Cho thuê phòng giá rẻ (1)

Cho thuê văn phòng giá rẻ liệu có thực sự rẻ

Chỉ cần gõ từ khóa “Thuê văn phòng giá rẻ’, có hơn 30 ngàn kết quả trả về trong vòng chưa đến 1 giây, nhưng trong số đó, liệu tin nào thực sự rẻ, hay chỉ là con số để đó cho vui, con số “dụ” khách hàng. Khi đến hỏi giá, hàng loạt chi phí phát sinh như tiền an ninh, phòng cháy chữa cháy, tiền mặt bằng hơn cả tiền thuê văn phòng.

Tuy nhiên, cũng có những văn phòng với giá thuê rẻ hơn cả tưởng tượng. Nhưng khi đến xem phòng, một căn phòng cũ kĩ, tối tăm trong một con hẻm cụt, cái giá đó liệu có thực sự rẻ.

Cho thuê phòng giá rẻ (2)

Quan tâm đến phong thủy khi thuê văn phòng giá rẻ

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều phức tạp, đôi khi không thể lí giải, đôi khi lại thuê được văn phòng đẹp, sạch và mát với giá rẻ bất ngờ. Nhưng đến khi đưa vào sử dụng, lại bị thế giới tâm linh quấy phá, khiến việc làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp luôn trong tình trạng thua lỗ.

Như vậy, vấn đề phong thủy và tâm linh là hai việc rất quan trọng, trước khi quyết định thuê, hãy tìm hiểu kĩ để tránh “đụng chạm” đến thế giới thứ ba.

Cho thuê phòng giá rẻ (3)

Mặt bằng luôn là vấn đề cốt lõi trong kinh doanh

Nếu bạn là doanh nghiệp buôn bán, thuê văn phòng mặt tiền là điều đương nhiên. Còn nếu là doanh nghiệp kinh doanh theo loại hình khác, cũng rất cần thiết để thuê một văn phòng ở vị trí đẹp, sẽ thuận tiện trong việc giao dịch của công ty. Xét về phong thủy, địa chỉ đẹp, mặt bằng sáng sẽ giúp văn phòng luôn thoáng, sáng và tràn đầy sinh lực, công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Cho thuê phòng giá rẻ (4)

Vấn đề an ninh cần được quan tâm

Thuê một văn phòng trong khu vực hay xảy ra trộm cắp, gây gỗ đánh nhau, hút chính nghiện ngập,…liệu công ty bạn có yên ổn để làm ăn. Không thể giải quyết được những tệ nạn ấy, hãy chọn cách né tránh và chọn thuê những văn phòng ở khu vực an ninh tốt, tập trung nhiều văn phòng của những công ty khác sẽ tạo môi trường làm việc lành mạnh và tích cực hơn.

Cho thuê phòng giá rẻ (5)

Nên thuê văn phòng giá rẻ ở đâu

Những nhà nguyên căn hiện nay, chủ nhà thường có khuynh hướng cho thuê tầng trệt làm văn phòng. Đây là hình thức thuê văn phòng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn không gian mặt tiền, rộng rãi và thuận tiện trong việc di chuyển, đây là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay, nhiều toàn cao ốc khối văn phòng được xây dựng nhằm mục đích tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực và đẳng cấp. Nhưng giá mua hoặc thuê dạng văn phòng này tương đối cao, doanh nghiệp nhỏ và chưa có ngân sách ổn định, hãy cân nhắc việc thuê dạng văn phòng này.