Kiến thức Lưu ý khi tìm kiếm để thuê được văn...

Lưu ý khi tìm kiếm để thuê được văn phòng quận 5 giá hợp lý

Khi tìm kiếm, thuê văn phòng quận 5 các doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn mà không biết giải quyết như thế nào. Để tránh được điều đó bạn cần kiểm tra kỹ hợp đồng và thông tin bất động sản mình định thuê. Đồng thời hãy tích cực tìm hiểu và đòi hỏi quyền lợi chính đáng cho mình.

Thuê văn phòng quận 5 (5)

Tìm kiếm địa điểm

Địa điểm luôn là vấn đề cần lưu ý đầu tiên khi tìm kiếm bất động sản cho thuê làm văn phòng ở quận 5. Địa điểm thích hợp không chỉ thuận tiện đi lại cho nhân viên trong công ty mà còn hấp dẫn hơn với khách hàng. Văn phòng nằm ở vị trí có lợi cho giao thông, di chuyển sẽ giúp bạn được quan tâm và nhận được những hợp đồng béo bở hơn. Không thuê nếu bất động sản nằm cách xa trung tâm, đường lớn, đi lại khó khăn.

Thuê văn phòng quận 5 (4)

Thông thường những tòa nhà cho thuê làm văn phòng hay gặp vấn đề ở chỗ để xe. Bạn nên tìm hiểu trước về điều này. Hãy xem tòa nhà có tổng cộng bao nhiêu căn, mật độ người so với diện tích nhà để xe như thế nào? Điều này giúp bạn tránh được tình trạng dở khóc dở cười khi không có chỗ để xe cho nhân viên, khách hàng của công ty mình.

Hãy trao đổi với chủ nhà xem tòa nhà có sẵn dịch vụ vệ sinh không, có hợp lí với mức giá thuê hay không.

Thuê văn phòng quận 5 (1)

Tìm kiểu kỹ hợp đồng trước khi thuê

Nhiều chủ đầu tư sở hữu bất động sản nhỏ lẻ thường hướng đến mô hình cho thuê văn phòng bởi tính ổn định và mức giá hợp lí. Tuy nhiên, mọi thiệt hại trong hợp đồng nếu có hầu hết sẽ rơi vào người thuê.

Bạn hãy cân nhắc xem văn phòng của mình có sẵn những tiện ích gì, diện tích thực bao nhiêu có đúng so với mức giá mình sẽ chi trả hay không. Đồng thời, nên xem xét và thỏa thuận thời gian thuê hợp lí để tránh những rắc rối xảy ra sau này.

Hãy kiểm tra kỹ càng xem những điều khoản liên quan của hợp đồng xem cái nào có lợi cho mình, cái nào không. Nếu thấy mục nào bất hợp lí hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ để yêu cầu sửa đổi, bổ sung. Nếu họ không đồng ý, đừng vì địa điểm đẹp nên ở lại, hãy mạnh dạn từ chối hợp đồng để tìm kiếm một văn phòng tốt hơn.

Thuê văn phòng quận 5 (3)

Trong trường hợp có quen biết, liên hệ với luật sư, nhà môi giới bạn có thể nhờ họ giúp đỡ. Đó là những người nắm rõ luật nhất, có thể thay mặt bạn thỏa thuận, bổ sung quyền lợi cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp khi tìm kiếm văn phòng cho thuê ở quận 5. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho quá trình tìm kiếm bất động sản của bạn.

Bài mới nhất

3 tuổi âm lịch năm 2020 vụt sáng bất ngờ, nhận được phúc báo trời cao

Được trời cao chiếu cố, bù đắp cho những tháng ngày vất vả trong quá khứ, con giáp nào...

Độc đáo tiền lì xì in hình chuột hút khách trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tiền lưu niệm luôn là món quà được nhiều người yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay,...

Tp.HCM: 42 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Theo Sở Xây dựng TPHCM, lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay Sở Xây dựng đã xác nhận...

Vì sao nhà đầu tư rời khỏi thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM?

Một số nhận định cho rằng, thị trường nhà đất ở một số khu vực đang có hiện tượng...
- Advertisement -

Làm mới không gian bếp để đón Tết

Tủ màu trắng tạo cho không gian bếp sự thanh lịch nhưng có thể trông quá nhạt nhẽo nếu...

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn