Tiện ích vàng tại chung cư Platinum Residences Nguyễn Công Hoan

0
372

Chung cư Platinum Residences nằm tại số 6 Nguyễn Công Hoan. Đây là dự án nằm tại trung tâm Phường Ngọc Khánh với những tiện ích cao cấp. Nhờ thế, Patinum có lợi thế vàng về giao thông cũng như hạ tầng dịch vụ. Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ sở hữu cuộc sống hoàn hảo và yên bình.

Chung cư Platinum Residences và những thông tin cần thiết cho người mua nhà

Chung cư Platinum Residences là tổ hợp nhà ở cao cấp 21 tầng. Xây dựng trên khu đất có diện tích 3.268 mét vuông, đây là một trong những mảnh vàng của thành phố. Ngòai 21 tầng nổi, tòa nhà có thêm 3 tầng hầm với tổng diện tích 7.639 mét vuông tận dụng làm bãi đỗ xe. Cung cấp cho mỗi hộ dân 1 chỗ đỗ xe ô tô tiện ích.

Palatinum là khu nhà ở cao tầng được xây dựng một cách độc lập. Nhờ khuôn viên tách biệt, dự án sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi và yên bình. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng trang bị cho Platinum Residences hệ thống an ninh cao cấp. Từ đó bố trí, phân khu chức năng, riêng tư cho tòa nhà một cách hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Thu hút người mua bằng những tiện ích vàng

Tầng 1, tầng 2 của Platinum Residences được bố trí làm khu dịch vụ. Với phân khu tiện ích thành: nhà trẻ, khu căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại, phòng tập đa năng… Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm, thư giãn của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo. Dự án được trang bị hệ thống di chuyển hiện đại với 3 thang máy cho khách và 1 thang chở hàng. Đảm bảo cư dân có thể di chuyển thông suốt bất kì thời điểm nào trong ngày

>> Đọc thêm  Hối hả tìm thuê người bảo vệ nhà để ăn Tết

Bên cạnh đó, Platinum Nguyễn Công Hoan có mạng lưới truyền thông phát triển tốt. Hệ thống liên lạc với những thiết bị hiện đại sẽ giúp cư dân được hưởng dịch vụ internet, truyền hình, di động mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu, sở thích cá nhân và cả gia đình.

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống của cư dân khi trang bị bể chứa nước cỡ lớn. Từ đó, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nước sinh hoạt của cư dân. Trong trường hợp mất điện, xảy ra sự cố, lượng nước bổ sung sẽ được thêm vào. Giúp cư dân tránh được những khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Hệ thống cấp thoát nước, xử lí nước thải, máy phát điện, chữa cháy đều thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, an lành ở trung tâm thành phố là mong muốn của hầu hết người mua nhà. Chung cư cao cấp Platinum Residences đáp ứng hoàn hảo những yếu tố này. Đây chính là lựa chọn lý tưởng bậc nhất cho khách hàng ở thời điểm này.