Kiến thức Tìm nơi cho thuê nhà xưởng rộng lớn tại...

Tìm nơi cho thuê nhà xưởng rộng lớn tại Dĩ An Bình Dương

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, rất nhiều người đang tìm kiếm nơi  cho thuê nhà xưởng tại Dĩ An Bình Dương . Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn tìm được một nơi rộng lớn, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình .

Bài viết dưới đây được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của các Nhadat.net – thổ địa nhà đất . Với nó, việc tìm kiếm một địa điểm mở rộng kinh doanh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Từ đó, giúp mọi người bắt đầu công việc một cách hiệu quả và chất lượng .

cho thuê nhà xưởng bình dương

Nhà xưởng rộng 3.600m nằm ngay quốc lộ 1K

Nhà kho này có diện tích sử dụng lên tới 3.600m2 . Đặc biệt, trước mặt là đường lớn, cho phép xe container 40 feet đi vào thoải mái. Đường trước xưởng dài cũng có thể đậu cùng lúc nhiều xe khác nhau.

Nằm ngay mặt quốc lộ 1K, nó phù hợp với việc làm kho, xưởng và vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Kho xây dựng với 2 cửa cao, rộng lớn cho phép xe ô tô nhiều kích cỡ ra vào để chở và vận chuyển hàng hóa .

cho thuê nhà xưởng bình dương

Chủ nhà xưởng cũng đã trang bị hệ thống điện công suất cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện tại mức giá thuê chỉ có 108 triệu/ tháng. Đặc biệt, chủ nhà cũng hỗ trợ xin giấy phép dành cho khách hàng là các công ty nước ngoài.

Xưởng rộng tới 4.500m2

cho thuê nhà xưởng bình dương

Đây là một trong những  khu xưởng rộng lớn  đã được kiểm tra và vượt qua tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Với diện tích sử dụng lên tới 4.500m2, nó phù hợp làm kho, xưởng sản xuất nhiều ngành nghề khác nhau.

Khu xưởng được thiết kế thông minh với căng tin, phòng bảo vệ và những hạng mục cần thiết. Đảm bảo việc lưu kho, vận chuyển hàng hóa được đơn giản, cùng lúc đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp.

Mức giá thuê mong muốn của chủ xưởng là 230 triệu/ tháng. Nếu thấy hợp lý, khách hàng hãy ngay chóng liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

cho thuê nhà xưởng bình dương

Xưởng rộng 8.500m2 trên Quốc lộ 13

Đây là  nhà kho cho thuê có diện tích rất lớn . Nằm ngay mặt đường QL 13, việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa từ đây rất thuận tiện, đơn giản. Nhà xưởng được trang bị trạm điện lên tới 560KW, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau.

Trong khuôn viên xưởng còn có những hạng mục khác như nhà ăn, khu để xe, văn phòng làm việc và phòng bảo vệ hoàn toàn tách biệt. Nó phù hợp với nhiều ngành nghề, công việc khác nhau .

cho thuê nhà xưởng bình dương

Hiện tại, giá cho thuê nhà xưởng rộng lớn này là 450 triệu/ tháng. Đặc biệt có giảm giá và thương lượng với những khách hàng thiện chí, có ý định thuê lâu dài.

Trên đây là 3 trong số những nhà xưởng nổi bật tại Dĩ An, Bình Dương. Hy vọng khách hàng tìm thấy một địa điểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn