Thị trường Tình hình thị trường bất động sản Đà Nẵng...

Tình hình thị trường bất động sản Đà Nẵng 2018 có những biến động gì?

APEC 2017 được xem là một bước đệm để nhiều nhà đầu tư quốc tế biết đến Đà Nẵng. Sau APEC, lượng lớn tiền đổ vào khiến tình hình bất động sản Đà Nẵng 2018 có những biến động tích cực.

tình hình bất động sản đà nẵng (1)

Tình hình bất động sản đà nẵng 2018 : Phân vùng tăng trưởng

Năm 2018 hứa hẹn là một năm phát triển mạnh mẽ ở Đà Nẵng với những công trình hạ tầng lớn đang được khởi công và hoàn thiện. Những công trình như Cảng Liên Chiểu, quy hoạch lại Ga Đà Nẵng với số vốn lên tới hàng chục nghìn tỉ sẽ thúc đẩy địa ốc khu vực Tây Bắc Đà Nẵng phát triển mạnh. Quận Liên Chiểu sẽ đột phá trở thành trung tâm kinh tế mới của Đà Nẵng trong tương lai. Hiện tại có rất nhiều dự án khu dân cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên khu vực này.

tình hình bất động sản đà nẵng (2)

Khu vực phía Nam Đà Nẵng phần giáp với Điện Bàn của Quảng Nam cũng sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Công trình cầu Nguyễn Tri Phương tạo sự thuận lợi cho khu vực này phát triển. Hiện tại đã có hàng chục dự án khu dân cư dọc sông Cổ Cò đang được xây dựng. Các dự án địa ốc cao cấp như Golden Hills cũng thúc đẩy khu vực phía Nam phát triển mạnh hơn.

tình hình bất động sản đà nẵng (3)

Đất nền, Shophouse, Condotel

Đất nền chiếm phần lớn trong các dự án đang phát triển ở cả Tây Bắc và Nam Đà Nẵng. Do tâm lý chung của người miền Trung thích nhà mặt đất theo tập tục sinh hoạt lâu đời nên các dự án đất nền vẫn đang thu hút rất nhiều khách hàng lẻ. Các dự án khu dân cư ven sông Cổ Cò tập trung vào xây dựng các khu nhà ở cao cấp, quy hoạch rõ ràng. Mục tiêu của các chủ đầu tư những dự án này hướng về khách hàng bản địa, những người có nhu cầu thật sự về nhà ở.

tình hình bất động sản đà nẵng (4)

Condotel và Shophouse là hai mô hình nhà ở phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây. Tuy phát triển tốt ở các tỉnh phía Nam và khu vực Hà Nội nhưng cả condotel và shophouse vẫn còn khá lạ lẫm ở khu vực miền Trung. Các nhà đầu tư nội địa khá dè chừng với mô hình này trong khi các nhà đầu tư ngoại quốc liên tục rót vốn vào đây. Cả hai mô hình trên đều vô cùng phù hợp với một thành phố du lịch biển như Đà Nẵng.

tình hình bất động sản đà nẵng (5)

Đất nền Đà Nẵng vẫn là miếng bánh ngon với tất cả các nhà đầu tư trong nước. Trong khi, khả năng tăng trưởng của condotel ở Đà Nẵng là cực kỳ cao với mức lợi nhuận lên đến 220 – 350%. Việc đầu tư vào các shophouse là bước chuyển trong tâm lý đầu tư khu vực miền Trung. Hy vọng trong tương lai không xa Đà Nẵng sẽ thực sự đạt được sự phát triển đúng với vị trí của mình.

Bài mới nhất

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp...

Bất động sản Đồng Nai bứt phá mạnh mẽ

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Đại gia địa ốc rầm rộ đổ bộ vào vùng đất này, hé lộ “điểm sáng” mới trên thị trường BĐS

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh đầu tư với hàng loạt dự án nghìn tỷ,...

Sắp có khu công nghệ cao trị giá 150 triệu USD cạnh sân bay Long Thành

Dự án Khu công nghệ cao Techno Park Việt Nam-Hàn Quốc dự kiến được đầu tư xây dựng tại...
- Advertisement -

Đồng Nai khởi động hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất lớn được quy hoạch chỉn chu đã và đang tạo...

Dự án Charm City Bình Dương thi công vượt tiến độ so với dự kiến

Hiện tại, tiến độ dự án Charm City Dĩ An đã thi công nhanh hơn dự kiến. DCT Partners...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn