Tổng hợp các dự án đất nền tại Vân Đồn Quảng Ninh

dự án vân đồn

Vân Đồn đang hướng đến một đặc khu kinh tế ven biển năng động và hiện đại với rất nhiều dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng nghìn tỷ được quy hoạch, đã và đang xây dựng. Sau đây là Tổng hợp các dự án Vân Đồn Quảng Ninh .

Với quy chế là đặc khu kinh tế, Vân Đồn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi về thuê, chính sách đầu tư, lưu trú,… Nắm bắt được những ưu thế trên bất động sản Vân Đồn đặc biệt là phân khúc đất nền được các nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón, giá đất nền tại đây tăng 50% so cùng kỳ năm 2016 .

dự án vân đồn

Vân Đồn là huyện đảo nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Quảng Ninh, hợp thành bởi hai quần đảo Cái Bầu và Vân Hải nằm trong quần thể Vinh Hạ Long-Vịnh Bái Tử Long với diện tích tự nhiên trên 2.171 km2, trong đó diện tích đất tự nhiên trên 581 km2, diện tích vùng biển rộng 1.589 km2. Vân Đồn cùng với Bắc Vân Phong và Phú Quốc được Đảng, Chính phủ lựa chọn thành lập 3 Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt đầu tiên ở Việt Nam bởi hội tụ nhiều tiềm năng, thế mạnh, giá trị khác biệt.

Nhadat.net xin liệt kê một số dự án thuộc loại “hot” nhất thời điểm hiện tại:

Dự án Khu đô thị Thống Nhất:

dự án vân đồn

Dự án khu đô thị Thống Nhất đã mở bán được 8 năm, hiện tại giao dịch mua đi bán lại khá sôi động giá đất nền tại đây khoảng 26-28 triệu/m2, những căn mặt đường chính dự án khoảng 32 triệu/m2.

>> Đọc thêm  Đất nền tỉnh thu hút giới đầu tư

Dự án Khu đô thị Vương Long

Tổng quan dự án

– Chủ đầu tư: Công ty đầu tư và phát triển Vương Long

– Tổng diện tích dự án: 13ha

– Loại hình: nhà liền kề, biệt thự chia lô

dự án vân đồn

– Mật độ xây dựng 70%

– Hình thức sở hữu: Lâu dài

– Mở bán: Qúy I/2018

– Ký hợp đồng mua bán: Dự kiến quý II/2018

– Khu trung tâm thương mại: khối trung tâm thương mại, dịch vụ cao 21 tầng

Gía trung bình vào thời điểm hiện tại 25 triệu/m2 tăng khá cao so cuối năm 2017, đây cũng là dự án duy nhất tại Vân Đồn khách hàng có thể mua trực tiếp từ CĐT.

Dự án Khu tái định cự Đoàn Kết

Với vị trí khá đắc địa nằm ngay cạnh sân bay Vân Đồn, sát đường 334, cách trung tâm TT. Cái Rồng 3km, là dự án tái định cư để phục vụ xây sân bay Vân Đồn và làm đường 334. Gía đất tai đây khoảng 17 – 20 triệu/ m2.

dự án vân đồn

Dự án khu đô thị Ao Tiên

Quy mô của dự án bao gồm:

1 sân golf 27 lỗ, 1 khách sạn 5 sao cao 15 tầng.

Loại hình: đất nền phân lô bán nền

Khu biệt thự biệt lập cho thuê và khách sạn nhỏ, điểm du lịch Ao Tiên, bến du thuyền cùng nhiều hạng mục có giá trị khác.

Tổng số vốn đầu tư ở thời điểm đăng ký là 112 triệu USD

>> Đọc thêm  Giá đất nền phân lô khu Đông TP.HCM tăng 20%

Sở hữu: Lâu dài

dự án vân đồn

Dự án thuộc loại đẹp nhất Vân Đồn thời điểm hiện tại, giai đoạn 1 của dự án CĐT đã bán hết hàng, hiện có rất nhiều giao dịch mua đi bán lại. Lưu ý: Khi mua đi bán lại tại dự án Ao Tiên khách hàng cần xem kỹ HDMB giữa CĐT với Chủ lô đất.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua đất nền tại Vân Đồn, Quảng Ninh, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn thành công!