Top 4 hoa ưa bóng râm mang không khí trong lành cho ngôi nhà bạn

Hoa ưa bóng râm

Hoa ưa bóng râm rất phù hợp trồng ở ban công. Nó không chỉ mang lại nét thẩm mỹ cho căn phòng mà còn có tác dụng mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà bạn.

Hoa ưa bóng râm

Mùa hè có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho những tách café ngoài trời, cho việc đọc sách ở công viên hoặc buổi tối lãng mạn ở ban công. Bạn đã từng nghĩ làm thế nào để có thể biến một ban công thành một ốc đảo xinh đẹp? Có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng, ví dụ như kích thước của ban công, thời gian bạn có thể đầu tư vào nó, loại cây trồng bạn trồng.

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 loại hoa ưa bóng râm, thích hợp trồng ở ban công mang lại không khí mát lành cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn.

1. Hoa giấy

Những giàn hoa giấy phủ bóng cho ban công sẽ giúp ban công luôn râm mát trong mùa hè. Màu sắc của hoa giấy cũng đa dạng với các màu trắng, hồng nhạt và hồng đậm. Bạn cũng có thể dễ dàng ghép cây để cả 3 gam màu này đều xuất hiện trên ban công nhà mình.

Hoa ưa bóng râm (2)

2. Hoa ông lão

Cũng là loại hoa leo giàn, với nhiều màu: trắng, tím, hồng. Không chỉ có tác dụng tô điểm cho ban công nhà bạn, nó còn được coi là một loại cây thuốc khá tốt.

Hoa ưa bóng râm (3) - Hoa ông lão

3. Hoa triệu chuông

Hoa triệu chuông là loại hoa nổi bật với nhiều sắc màu. Đặc trưng của loài hoa này là rất sai dù hoa khá bé. Hoa ưa bóng râm nhưng cũng có khả năng chịu tác động của thời tiết tốt như mưa, gió…

Loài hoa này vô cùng lý tưởng cho màu hè, mà không chỉ mùa hè, nó còn là loài hoa ra hoa quanh năm. Hoa triệu chuông cũng đặc biệt ưa thích ánh sáng, cho nên việc trồng loài hoa này ở ban công sẽ giúp cây phát triển nhanh nhất.

Hoa ưa bóng râm - Hoa trệu chuông

Tham khảo các nhà nguyên căn đang được đăng bán.

4.Cúc huân chương

Khác với những loài hoa một màu, loài hoa cúc huân chương này có 2 màu trên cùng một cánh hoa – màu trắng viền hoa và một màu khác cho hoa. Cúc huân chương thích hợp sống với điều kiện khí hậu ấm, ẩm và có đủ ánh sáng, thường được trồng trong chậu, do vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển các chậu hoa để điều tiết cho cây sinh trưởng tốt hơn.

Hoa ưa bóng râm (4)

Cây phát triển tốt nhất trong nhiệt độ từ 15-25 C, do vậy khi nhiệt độ quá cao bạn cần lưu ý di chuyển cây vào nơi bớt nắng nóng hơn.

 

Nhadat.netThổ địa nhà đất