Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại và vô cùng ấn tượng

Nhà mái bằng (7)

Những mẫu nhà cấp 4 mái bằng không còn quá xa lại với mọi người. Nhadat.net xin chia sẻ Top 5 mẫu nhà mái bằng hiện đại và vô cùng ấn tượng!

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái bằng thường được xây dựng với mục đích tận dụng khoảng sân thượng để lắp đặt các thiết bị cần thiết như bình nóng lạnh hoặc tạo nơi hóng gió thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Mái bằng được đổ một lớp bê tông khá chắc chắn nhưng hạn chế lớn so với mái dốc, mái thái ở khả năng thoát nước kém nên công tác chống thấm cần được quan tâm đúng mức.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng châu âu

Với xu thế kiến trúc hiện nay, các mẫu nhà mái bằng phong cách châu Âu được nhiều gia chủ lựa chọn bởi dáng vẻ lịch lãm trong từng đường nét.

Nhà mái bằng (6)

Mẫu nhà cổ điển thiết kế gọn gàng, tận dụng từng mét vuông. Căn nhà không quá rộng nhưng được thiết kế nhiều phòng chức năng khác nhau: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp và phòng ăn.

Gam màu trắng trong sáng và tao nhã mang đến cảm giác thoáng đãng. Mặt tiền thiết kế tỉ mỉ với kiến trúc phức tạp thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có sân độc đáo

Phần sân vườn là phần quan trọng cho 1 căn nhà đẹp, phía trước nhà được bố trí 1 sân chơi trồng cây và các hoạt động cho các thành viên trong gia đình.

>> Đọc thêm  Nhà nhỏ xinh 40m2 khiến bạn không thể rời mắt

Nhà mái bằng (3)

Đây là ngôi nhà cấp 4 nhỏ đẹp, không cầu kỳ về chi tiết nhưng lại vô cùng ấn tượng.

Nhà mái bằng (4)

Những gia đình có đất rộng, một mẫu nhà cấp 4 mái bằng với sân vườn được thiết kế đẹp luôn là sự lựa chọn tối ưu.

Nhà cấp 4 mái bằng kiến trúc 2 mặt tiền

Với kiểu kiến trúc 2 mặt tiền nên phía trước và phía sau nhà đều được thiết kế với 1 khoảng sân rộng đi lại và xung quanh được trồng cỏ, trồng các loại cây cảnh tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nhà mái bằng (5)

Với kiểu kiến trúc 2 mặt tiền nên phía trước và phía sau nhà đều được thiết kế với 1 khoảng sân rộng đi lại và xung quanh được trồng cỏ, trồng các loại cây cảnh tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nhà cấp 4 mái bằng có gara để xe

Nhà mái bằng (1)

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gara để xe hơi sang trọng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hay mẫu hiên phía trước bằng ngói đỏ tô điểm cho ngôi nhà như sau:

Nhà mái bằng (2)

Phần tiền sảnh rộng rãi và có cả chỗ để xe 4 bánh.

Kiến trúc có hồ bơi và sân chơi

Đây là phần mặt hậu của mẫu nhà cấp 4 mái bằng với sân chơi, sân vườn, bể bơi và nơi ăn uống.

Nhà mái bằng (7)

Trên đây là Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại và vô cùng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua nhà cấp 4 đẹp, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn có được ngôi nhà như ý muốn!