Top 5 mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn ?

0
357
trần thạch cao đẹp (2)

Phòng khách là bộ mặt của căn nhà, bạn nên dành nhiều thời gian, tâm huyết và tiền bạc để có được một không gian khách ấn tượng nhất, dù là nhà mặt phố, nhà chung cư hay nhà biệt thự. Một trong những hạng mục quan trọng trong trang trí phòng khách đó là trần thạch cao. Thiết kế trần thạch cao không chỉ cần đảm bảo cấu trúc tổng thể của căn hộ mà còn phải tạo được dấu ấn riêng. Top 5 mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

trần thạch cao đẹp (4)

Sự kết hợp giữa không gian rộng rãi của những căn nhà phố cùng với những nét duyên dáng, cổ điển màu sắc trang nhã của những mẫu trần nhà thạch cao thì tạo cho không gian của ngôi nhà được thoải mái, và trong lành quyến rũ hơn cả.

Mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4 

Nhà cấp 4 rất cần được quan tâm về trần, nhất là phải sử dụng trần thạch cao để căn nhà thêm chắc chắn và ấn tượng hơn.

Trần thạch đẹp phải phù hợp với kiểu, hoa văn phải tinh xảo và bắt mắt thì mới giúp ngôi nhà thêm ấn tượng.

Mẫu trần nhà cấp 4 có tính chất thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông nên được rất nhiều chủ nhân của những căn nhà cấp 4 yêu thích và lựa chọn.

trần thạch cao đẹp (2)

Nhà cấp 4 do không có tầng mái nên khả năng hấp thụ nhiệt rất cao, đặc biệt là trong mùa nóng, sẽ gây cảm giác nóng bức, khó chịu. Chính vì vậy, phải làm trần thạch cao để gảim tải được bớt lượng nhiệt trong nhà, , giảm cảm giác oi bức cho ngôi nhà của bạn bằng chất liệu thạch cao lại có hệ số truyền nhiệt thấp hơn rất nhiều so với trần bằng gạch truyền thống.

Mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ

Mẫu trần cho nhà nhỏ được thiết kế phù hợp với không gian căn nhà,

Các mẫu trần thạch được thiết kế đẹp phù hợp với không gian nhà nhỏ, có diện tích khiêm tốn, là một không gian khá là ấn tượng và đẹp, mắt, quyến rũ được người nhìn.

Chọn mẫu trần cho nhà nhỏ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và cực kỳ mát mẻ và thông thoáng.

Mẫu trần thạch cao cho nhà thấp

Những chủ nhân của những ngôi nhà thấp nên yên tâm rằng vẫn có mẫu trần phù hợp với thiết kế căn nhà của mình. Sử dụng trần thạch cao sẽ giúp không gian cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn và cảm thấy không gian cao, thoải mái hơn.

trần thạch cao đẹp (3)

Mẫu trần thạch cao cho nhà ống

Những căn nhà ống thuộc nhà mặt phố hiện nay đều lắp đặt trần thạch cao để có một không gian ấn tượng và mát mẻ cho căn nhà. Kiểu nhà ống thường có thiết kế khá sâu, thường bị nóng vào mùa hè, việc lắp đặt trần thạch cao sẽ giúp căn nhà hạn chế được cái nóng, ngoài ra còn mang lại cảm giác rộng rãi, chan nhã hơn khá là nhiều.

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhà ống

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng, nơi hội tự được nhiều yếu tố, và cũng là một không gian cực kỳ thoải mái để tiếp đón những bạn bè, khách khứa, anh, em gần xã.

trần thạch cao đẹp (1)

Chính vì vậy, trần thạch cao phòng khách sẽ giúp phòng khách ấn tượng, thoải mái hơn, đẹp hơn, lấy tự tin cho chủ nhà.

Việc lắp đặt trần thạch cao thực sự hữu ích vô cùng. Hi vọng top 5 mẫu trần thạch cao đẹp nhất mà Nhadat.net đã giới thiệu sẽ giúp bạn có những ý tưởng nhất định trong việc giúp ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và xinh xắn hơn.