Những cách trang trí Giáng sinh ngoài trời lung linh

Trang trí giáng sinh ngoài trời (1)

Noel đã sắp về rồi đấy! Bên cạnh trang trí nội thất của nhà bạn cho Giáng sinh, bạn cũng nên chú ý đến bên ngoài. Bạn hãy mang về cho sân nhà mình bầu không khí huyền diệu và khiến cho ai đi ngang nhà bạn cũng phải đứng lại nhìn.

Cách trang trí Giáng Sinh bên ngoài ngôi nhà bạn

Những bông tuyết là một trong biểu tượng không thể thiếu khi Giáng Sinh về. Bạn có thể tự làm những bông tuyết này và treo trên cây trong vườn nhà, dưới chân bàn tiệc ngoài trời.

Trang trí giáng sinh ngoài trời (6)

Ánh sáng lung linh, huyền ảo phát ra những loại đèn nháy màu sắc sặc sỡ, ấm cúng sẽ góp phần làm cho tiệc Giáng sinh của gia đình bạn thêm phần sống động và vui nhộn. Thêm vào đó, sự hiện diện của ông già Noel ở vị trí trung tâm sẽ làm tăng thêm niềm phấn khích và hứng khởi, nhất là đối với những thành viên nhí trong gia đình.

Trang trí giáng sinh ngoài trời (1)

Nếu nhà bạn có sân vườn, hãy tận dụng nó trở thành một khu rừng thu nhỏ với một bãi cỏ xanh mướt, trên cây có thể đặt một vài chiếc tổ chim, những cành lá sồi, vòng hoa và những trái dâu tây chín mọng, điểm thêm những dây đèn chớp lung linh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt một dãy đèn hoặc nến dọc lối đi từ vườn vào nhà để cho khu vườn nhà bạn trở nên ấm áp hơn nha.

Trang trí giáng sinh ngoài trời (3)

Đối với những nơi không có tuyết đêm Giáng Sinh, bạn có thể tự mình làm một chú người tuyết nhân tạo. Điều này sẽ làm cho lễ Giáng Sinh nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Trang trí giáng sinh ngoài trời (2)

Cuối cùng là những giai điệu quen thuộc của những bản nhạc Giáng sinh bất hủ, chắc hẳn mỗi chúng ta không ai có thể phủ nhận việc không khí Giáng sinh sẽ trọn vẹn với những bản nhạc du dương đó.

Trang trí giáng sinh ngoài trời (5)

Hãy vận dụng những gợi ý trên đây của Nhadat.net và thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình để khu vườn nhà bạn ngập tràn không khí Giáng sinh, bạn nhé.