Những mẫu gợi ý trang trí Noel cho cửa kính

Trang trí Noel cửa kính (3)

Trong những nơi bạn cần trang trí vào dịp Giáng sinh, cửa kính của nhà bạn, cửa hàng hay cửa kính của văn phòng là nơi bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình.

Trang trí cửa kính ngôi nhà

Trang trí Noel cửa kính (1)

Những quả bóng tròn nhỏ lấp lánh, những chiếc chuông xinh xắn hay những hình nộm cây thông, ngôi sao lung linh sẽ là tấm áo mới cho cửa kính nhà bạn mùa Giáng sinh này. Mọi người thường lựa chọn những hình ảnh, màu sắc độc đáo và bắt mắt để trang trí cho cửa kính để có cảm giác là nhìn ở đâu cũng thấy sắc màu Noel qua những tấm kính.

Trang trí cửa kính văn phòng

Để mang cả không khí Giáng sinh đến nơi làm việc, mọi người cũng sẽ dành rất nhiều công sức để làm đẹp cho những tấm kính tại văn phòng. Người ta thường sử dụng các loại decal hình cây thông noel, chuông, hình nộm ông già Noel, vòng nguyệt quế hay các hình ảnh gắn liền với Noel lên kính, làm cho những tấm kính vốn trong suốt, đơn sắc trở nên đẹp, ấn tượng hơn. Hãy cùng đồng nghiệp lên ý tưởng thiết kế Noel phù hợp để mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi giữa nhân viên với nhau và giữa nhân viên với đối tác, khách hàng.

Trang trí Noel cửa kính (2)

Trang trí cửa kính cửa hàng

Những tấm kính đơn điệu, nhạt nhòa được khoác những tấm áo mới vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, bạn sẽ thấy một mùa Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi. Trong tiết trời đông làm cho lòng người se lạnh, hình ảnh ông già noel tươi vui phát quà cho đàn cháu nhỏ, hay hình ông già tuyết trắng xóa với khăn choàng đỏ, đặc biệt cây thông noel phủ đầy tuyết trắng trên cửa kính sẽ làm cho không gian ấm áp hơn bao giờ hết.

Trang trí Noel cửa kính (3)

Những cánh cửa kính cùng với những vật dụng đỏ đỏ, xanh xanh hay những tấm decal đủ hình ảnh và màu sắc sẽ làm cho không gian bạn đang ở trở nên gần gũi, vui tươi hơn.

Sau đây là một số hình ảnh bạn có thể tham khảo thêm:

Trang trí Noel cửa kính (4)
Hình ảnh người tuyết, chú chim nhỏ, bông tuyết làm cho cửa kính trở nên sinh động
Trang trí Noel cửa kính (6)
Sắc đỏ biểu trưng cho Giáng sinh làm cho cửa hàng thêm bắt mắt
Trang trí Noel cửa kính (5)
Những hình ảnh dễ thương trên cửa kính sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người khi đi ngang qua cửa hàng của bạn
Trang trí Noel cửa kính (7)
Hình ảnh cây thông và đàn tuần lộc đang nối đuôi nhau như là một chiếc áo khoác mới cho tấm kính trong suốt
Trang trí Noel cửa kính (8)
Tất cả những hình ảnh biểu trưng của Giáng sinh được thu nhỏ trên tấm kính này

Giáng sinh sắp về rồi, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cân nhắc và làm theo những gợi ý trên nhé.