Trang trí Noel cho quán cafe

Trang trí Noel cho quán Cafe (5)

Trong dịp Noel, hầu hết quán cafe đều có các chương trình khuyến mãi hoặc các hoạt động đặc biệt để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, việc trang trí lại quán cafe cũng nhanh chóng được thực hiện nhằm thu hút lượng khách tối đa trong dịp lễ đặc biệt này.

Những ý tưởng trang trí Noel cho quán cafe

Ngày nay, việc trang trí quán cafe dịp Noel được đầu tư tỉ mỉ hơn, xu hướng thuê trang trí với hình ảnh biểu tượng lớn, nổi bật được chú trọng hơn rất nhiều.  Màu đỏ, xanh lá cây, trắng là những màu được ưa chuộng.

Trang trí Noel cho quán Cafe (1)

Hiệu ứng ánh sáng đèn vẫn là phương pháp trang trí được sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng đèn nháy tạo hình, không gian quán cafe trở nên lung linh mà có trọn vẹn sự ấm cúng của lễ Giáng sinh.

Trang trí Noel cho quán Cafe (8)

Nếu như bên ngoài quán cafe được trang trí bắt mắt thì phía bên trong cũng cần được trau chuốt tỉ mỉ với cây thông, những bông tuyết trắng tinh được thả xuống từ trần nhà.

Trang trí Noel cho quán Cafe (5)

Quán cafe vào dịp Noel mang phong cách nhẹ nhàng và tinh tế, với những bát nhỏ đựng lá, quả thông và đèn, hay những cành cây đặc trưng của ngày Giáng sinh được đan cài trên khắp những bức tường, những chậu cây, những bình hoa nhỏ.

Trang trí Noel cho quán Cafe (6)

Hình vẽ đẹp, ngộ nghĩnh, gam màu được phối rực rỡ, ấm áp… hình vẽ tường không chỉ giúp quán cafe có một diện mạo khác biệt mà còn là nơi chụp ảnh yêu thích của các bạn trẻ.

Trang trí Noel cho quán Cafe (2)

Dây lá thông kết hợp với quả cầu, quả thông… được treo lên khéo léo, tạo thành một không gian nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kỳ ấm cúng và mang không khí tưng bừng của ngày lễ.

Trang trí Noel cho quán Cafe (3)

Bên trong quán cafe cũng là một không gian đầy hương vị Giáng sinh với những món bánh kẹo bày đầy ắp trên giá, đan xen với những món đồ trang trí rực rỡ, những dây kim tuyến lấp lánh.

Trang trí Noel cho quán Cafe (7)

Ngồi trong một quán cafe xinh xắn, lắng nghe một vài giai điệu quen thuộc trong một khung cảnh lung linh là khoảnh khắc đáng nhớ vào những dịp Noel. Bằng sự tỉ mỉ, đầu tư trong cách trang trí, bạn hãy làm cho quán cafe của mình thêm đẹp, lung linh và thu hút được nhiều khách hàng nhé.