“Mê mẩn” mẫu nhà đẹp với tranh dán tường 3D phòng khách

Tranh dán tường 3D

Mẫu nhà đẹp với tranh dán tường 3D dưới đây sẽ giúp cho gia chủ thêm ý tưởng về thiết kế phòng khách.

Tranh dán tường 3D

Lên ý tưởng thiết kế phòng khách luôn là vấn đề khó khăn nhất. Bởi đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà, không gian không chỉ cần có sự nổi bật mà còn cần tác động được tới sự ấn tượng, cảm quan ban đầu của người nhìn.

Nếu bạn đang băn khoăn xây dựng tổ ấm, hãy tham khảo ngay các mẫu nhà đẹp dưới đây với ý tưởng thiết kế phòng khách độc đáo bằng giấy 3D.

>>> Cách bố trí phòng trọ sinh viên thông minh, ngăn nắp, sạch sẽ

Kết hợp thiết kế nội thất với các mẫu tranh khổ lớn hình hoa.

Nếu bạn muốn tạo cho không gian ngôi nhà nét đẹp hiện đại, ưa nhìn cùng một cảm quan nhẹ nhàng, bình yên, ngọt ngào đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Như chúng ta đã biết, hoa chính là hình ảnh tượng trưng cho cái đẹp mong manh đầy sức hút. Do đó, việc sử dụng các mẫu dán tường 3D khổ lớn này chắc chắn sẽ làm sáng, khiến không gian phòng khách của gia đình bạn được lung linh hết nấc.

Và để chọn được mẫu khổ lớn trang trí phòng khách đẹp nhất bạn cần lưu ý chọn lựa theo màu sắc vốn có của phòng, và vị trí lắp đặt.

Tranh dán tường 3D (2)

Theo đó, nếu vị trí bạn chọn là phần tường phía sau kệ ti vi, bạn có thể chọn thiết kế phòng khách kết hợp tranh dán tường như các ý tưởng ở đây.

>> Đọc thêm  Những nguyên tắc “vàng” thiết kế nội thất nhà đẹp chung cư

>>> Cách phối màu sơn ngoại thất nhà ở đẹp và hợp thời năm 2017

Cụ thể, bạn có thể chọn sử dụng một bức hình hoa với gam màu chủ đạo là sắc hồng ấm áp, ngọt ngào; hoặc chọn sử dụng bức tranh dán tường phác họa hình ảnh của cả một cây hoa cùng sự xuất hiện của những chú chim…

Có thể thấy dù sự lựa chọn của bạn là gì, tuy nhiên bằng hiệu ứng cực nổi bật vốn có về mặt hình ảnh các mẫu 3D này cũng khiến không gian phòng khách trở nên vô cùng sống động, bắt mắt.

Tranh dán tường 3D (1)

Kết hợp thiết kế nội thất với các mẫu tranh khổ lớn cảnh biển

Ngoài tranh hình cây, các mẫu tranh 3D phòng khách đẹp về cảnh biển cũng là một sự lựa chọn rất đáng được lựa chọn. Nhất là khi thời tiết đang là mùa hè với cái nắng nóng cực gay gắt.

Sở hữu hình ảnh có hiệu ứng vô cùng đặc biệt, việc sử dụng mẫu tranh này giúp cái oi bức không thể đến gần ngôi nhà của gia đình bạn.

>>> Triển vọng thị trường nội thất Việt Nam năm 2018