Vay vốn mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong năm 2018

0
398
vay vốn ngân hàng mua đất 2018

Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất 2018? Bạn có biết câu trả lời không? Hiện nay nhu cầu vay vốn mua nhà ở đang tăng nhanh chóng. Nguyên nhân là mong muốn sở hữu nhà của mọi người vượt quá khả năng kinh tế. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn ngân hàng tốt nhất để vay vốn.

vay vốn ngân hàng mua đất 2018

Vay mua nhà ở ngân hàng nào rẻ và tốt nhất trong năm 2018?

Hiện nay, chính sách của những ngân hàng này là tốt nhất cho những ai có ý định vay vốnn để mua bất động sản trong năm 2018 này.

  • BIDV: BIDV hiện cung cấp dịch vụ tài chính hỗ trợ người có nhu cầu mua nhà, căn hộ với 100% giá trị bất động sản muốn mua. Thời hạn là 20 năm với mức lãi suất ổn định 7% mỗi năm. Cùng với mức lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên.
  • VP Bank: VP Bank là lựa chọn tiếp theo cho bạn khi cần vốn cho căn nhà mơ ước. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất 5% trong 3 năm với 100% giá trị bất động sản.

vay vốn ngân hàng mua đất 2018

  • OCB: Ngân hàng Phương Đông OCB cũng là một địa chỉ tuyệt vời cho mọi người. Mức lãi suất được duy trì từ 5,99 đến 6%. Khách hàng có thể được hỗ trợ tới 100% giá trị bất động sản trong thời gian tối đa là 20 năm.
  • SHB: Mức lãi suất đơn vị này mang tới cho khách hàng cực rẻ. Chỉ giao động từ 5 đến 7% mà thôi. Ngoài ra, điều kiện đăng ký dễ dàng với thời gian đáo hạn là trong hai đến 3 năm cho khách hàng chủ động hơn. Giá trị khoản vay tối đa là 80% của bất động sản.
  • Vietcombank: Vietcombank hỗ trợ khách hàng trả góp 70% giá trị hợp đồng mua bán, chuyển nhượng. Thời gian vay tối đa là 15 năm cho mọi người yên tâm thanh toán dài hạn.
>> Đọc thêm  Kinh nghiệm: Mua bàn ghế cũ văn phòng ở đâu?

vay vốn ngân hàng mua đất 2018

Tại sao nên chọn vay vốn từ những ngân hàng này?

Mức lãi suất những đơn vị này đưa ra khá thấp. Họ cũng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khách hàng với mức lãi hấp dẫn đặc biệt. Mang lại nhiều lợi ích cho người vay. Thời hạn vay vốn của những đơn vị này cũng khá dài, tạo điều kiện cho mọi người có thể thu xếp trả nợ. Mức lãi suất điều chỉnh linh động theo thời hạn vay cũng là một điều có lợi cho khách hàng.

vay vốn ngân hàng mua đất 2018

Điều kiện vay của các đơn vị này cũng khá đơn giản với mức hỗ trợ lên tới 70 đến 100% giá trị thực của bất động sản. Giúp những người chưa có tài sản tích lũy cũng có thể vay được một cách nhanh chóng.

vay vốn ngân hàng mua đất 2018

Trên đây là một số đơn vị cho vay vốn mua bất động sản uy tín nhất hiện nay. Giúp bạn có được mức hỗ trợ cao với nhiều hỗ trợ tốt. Hi vọng bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn.