Review dự án Vị trí dự án Gem Sky World đang hút...

Vị trí dự án Gem Sky World đang hút khách ra sao?

Dự án khu đô thị Gem Sky Word 92.2ha hiện là dự án được quy hoạch và hiện đại hàng đầu tại Long Thành, Đông Nai. Dự án Gem Sky World đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu vị trí không thể đẹp hơn và tiềm năng tăng giá là rất cao.

Vì sao vị trí dự án Gem Sky Word là yếu tố hút khách

Cư dân sống tại dự án Gem Sky Word được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải liên vùng, liên tỉnh thuận tiện, dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực:

 • Nằm rất gần Quốc lộ 51,
 • Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành 2km
 • Cách Cao tốc Biên Hòa – Vủng Tàu 3km
 • Cách Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt – 5km
 • Cách UBND Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 100m
 • Cách Trường THCS An Phước, Lý Thường Kiệt, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 400m
 • Cách Khu Công Nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 1km
 • Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành, Sân bay quốc tế Long Thành: 1,5km
 • Cách trung tâm điện máy, Thế Giới Di Động, Tổ 4, ấp 5, X. An Phước, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 2km
 • Cách UBND xã An Phước, Quốc lộ 51, An Phước, Long Thành: 3km
 • Cách vòng xoay nút giao Cao tốc Long Thành – Quốc lộ 51: 3,5km
 • Cách UBND Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai: 5km
 • Cách Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Đồng Nai: 6km
 • Cách Công viên Long Thành, đường Nguyễn Thị Minh Khai: 7km
 • Cách Công viên giải trí Bò Sữa Long Thành, QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai: 8km

Dự án Gem Sky World tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực
Dự án Gem Sky World tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực

Điểm cộng về kết nối giao thông

Hệ thống hạ tầng đường cao tốc và đường bộ, với mục địch phục vụ kết nối đến Dự án sân bay quốc tế Long Thành nói chung và khu dân cư Gem Sky World Đồng Nai nói riêng, cũng được UBND Tỉnh nhanh chóng đẩy mạnh triển khai hoàn thiện, cụ thể bao gồm các tuyến cao tốc như:

 • Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chiều dài 55,7km dự kiến mở rộng 12 làn xe.
 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, dài 58 km nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 77.6 km:
 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 4-6 làn xe, là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam
 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt: là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam, có chiều dài khoảng 220 km)

Vì sao vị trí dự án Gem Sky Word là yếu tố hút khách

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm liên tỉnh liên huyện khác cũng đang được triển khai xây dựng và nâng cấp phục vụ nhu cầu nầng cao hiệu quả giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế và giúp người dân di chuyển thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian di chuyển tới các trung tâm hành chính, vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực và trên cả nước.

Hạ tầng giao đồng bộ, hoàn chỉnh và hiện đại.

Đồng Nai có một hệ thống hạ tầng giao thông khá toàn diện gồm đường sắt, đường bộ, đường sông. Toàn tỉnh hiện có 6 tuyến quốc lộ, đường cao tốc đã đưa vào sử dụng với chiều dài gần 300km và 24 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài khoảng 500km. Tuyến đường sắt Bắc – Nam qua địa bàn Đồng Nai dài 87,5km với 8 ga. Hệ thống đường thủy có tổng chiều dài 2.642km cùng với các cảng bến phục vụ vận tải, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Các tuyến đường huyết mạch quốc gia đã được nâng cấp, đưa vào sử dụng như quốc lộ 1, quốc lộ 51, quốc lộ 20, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và một số công trình trọng điểm khác như cầu Đồng Nai, cầu Hóa An, hầm chui Tam Hiệp, đường Võ Nguyên Giáp, nút giao Vũng Tàu… đã làm cho bộ mặt hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh thay đổi nhanh chóng.

Trục chính kết nối dự án với Sài Gòn là Tuyến Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Hiện tại, tuyến cao tốc này đang được đề nghị mở rộng lên 12 làn xe. Nhằm giảm tải cho tuyến cao tốc này trong thời gian vừa qua, do tình trạng quá tải gây kẹt xe trên cao tốc Long Thành này. Bên cạnh đó, Sân bay quốc tế Long Thành sẽ sớm được triển khai xây dựng.

Đồng Nai hiện có 5 đường cao tốc đi qua có 2 tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4 TP.HCM hỗ trợ kết nối 5 tỉnh thành Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, TP.HCM giúp giao thương kết nối các vùng kinh tế thuận tiện.

Tỉnh Đồng Nai tương đối có nhiều sông ngòi nhưng có nhiều gềnh thác nên việc giao thông vận tải đường thủy phát triển mạnh từ hạ lưu sông Đồng Nai từ bến Vịnh trở ra biển và khu vực lòng hồ Trị An. Toàn tỉnh có trên 480 km đường sông và một hệ thống cảng lớn nhỏ như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải , Gò Dầu, Long Bình… phục vụ cho bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển hành khách dọc sông.

Tập trung nguồn lực nầng cao hạ tầng cơ sở.

Đồng Nai là địa phương có lợi thế bậc nhất trong khu vực vì là cửa ngõ vào TP HCM và vùng Đông Nam bộ; là nơi giao thoa các tuyến đường bộ lớn Bắc – Nam, Tây nguyên – Nam bộ và đường kết nối với cảng biển khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu nên giao thông rất sôi động.

Trong những năm qua, Bộ GT-VT rất quan tâm, tạo điều kiện đầu tư để Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông lớn nhất khu vực phía Nam, giúp liên kết vùng giữa Đồng Nai, TP HCM với các tỉnh trong khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ

Để hiện thực hóa chiến lược phát triển hạ tầng giao thông, Sở GT-VT đang phối hợp với đơn vị tư vấn là Trung tâm Nghiên cứu phát triển GT-VT thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển GT-VT tỉnh đến năm 2020 và định hướng 2030. Mục tiêu chung là xây dựng hệ thống giao thông liên hoàn, kết nối hợp lý với hệ thống giao thông quốc gia, vùng và nội tỉnh, tạo thành mạng lưới thông suốt, hiệu quả đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Như vậy, với lợi thế về vị trí Dự án Gem Sky World 92.2ha Long Thành tại Đồng Nai sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế dịch vụ và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu sản phẩm tại dự án Gem Sky World.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn