Vinhomes Nguyễn Trãi – hệ thống tiện ích hoàn hảo

0
153
tiện ích vinhomes nguyễn trãi (2)

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mở bán được một thời gian và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đặc biệt, những tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi luôn là điều được mọi người nhắc đến như một niềm tự hào của khu chung cư này. Cùng Nhadat.net khá phá chuỗi tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi nhé.

An ninh, an toàn được đặt lên hàng đầu

Dù là nhà chung cư hay nhà phố, điều người mua quan tâm nhất chính là vấn đề an ninh, không ai muốn sống ở một khu vực hay xảy ra trộm cắp, mất trật tự cả. Với Vinhomes Nguyễn Trãi , bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh. Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư uy tín này coi trọng vấn đề an ninh khu đô thị, nhập khẩu thiết bị an ninh từ nước ngoài như hệ thống cửa, hệ thống khóa, hệ thống tủ chống trộm, camera… Đặc biệt, an ninh trong tòa nhà được đảm bảo 24/7 với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn.

tiện ích vinhomes nguyễn trãi (3)

Chắc chắn bạn sẽ rất thích với những hệ thống an ninh sau:

Hệ thống khóa: khóa cửa bằng dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu, khóa dự phòng

Hệ thống tủ bếp, tủ âm tường phòng ngủ, tủ Lavabo phòng tắm

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào vấn đề an ninh tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi vì tất cả đã được thiết kế và chuẩn bị chu đáo.

tiện ích vinhomes nguyễn trãi (1)

Hệ thống giáo dục chất lượng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống Vinschool là thương hiệu trường học quốc tế nổi tiếng đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại các thành phố lớn trong cả nước.

Hệ thống gồm các trường học từ mầm non đến THPT, đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy cùng chứng chỉ quốc tế. Vinschool được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay.

Vinschool có cơ sở hạ tầng hiện đại, từ phòng học, sân chơi cho trẻ em, thiết bị giáo dục đều được nhập khẩu.

Gửi gắm con em học ở đây, hoàn toàn yên tâm để con em phát triển.

tiện ích vinhomes nguyễn trãi (2)

Khu vui chơi – giả trí đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu chuỗi 60 tiện ích đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế như sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi 4 mùa, sân chạy bộ, sân tennis, hồ nước, phòng tập gym, spa…mang lại cho bạn cuộc sống đẳng cấp.

 tiện ích vinhomes nguyễn trãi (4)

Với chuỗi tiện ích đẳng cấp như vậy, liệu có khu chưng cư nào sánh được với Vinhomes Nguyễn Trãi. Lựa chọn sống ở đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.