Xem phong thủy nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi để cuộc sống may mắn.

0
143
phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

Theo quan niệm phong thủy, bếp là khu vực rất quan trọng trong nhà. Bếp là nơi giữ lữa, là nơi quyết định cho sự thịnh vượng, và chính là nguồn tài lộc cho ngôi nhà. Do vậy, phong thủy nhà bếp cũng phần phải đúng, phải hợp tuổi với gia chủ để tránh gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

Giải thích tuổi kỷ mùi

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

– Hướng tốt: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Phong thủy nhà bếp người tuổi kỷ mùi nên lưu ý.

Như đã nói, nhà bếp là khu vực rất quan trọng. Do vậy, khi thiết kế nhà bếp, người tuổi kỷ mùi cần lưu ý những vấn đề sau.

phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

Thứ nhất, nếu nhà nằm ở một trong các hướng tốt như hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông, thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này.

Thứ hai, nên lưu ý đến hướng bếp. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, như vậy mới giữ được tài lộc trong nhà.

Thứ ba, gia chủ tuổi kỷ mùi nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, bởi nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Thứ tư, chậu rửa, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng tốt như Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

Thứ năm, cửa bếp không nên xây đối diện với cửa chính, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

Thứ sáu, nên hạn chế đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Thứ bảy, không đặt cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

phong thủy nhà tuổi kỷ mùi

Thứ tám, tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang, vì điều này sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của.

Thứ chín, bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Theo đó, cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Phong thủy nhà bếp thật sự không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, với những nguyên tắc trên, hi vọng gia chủ tuổi kỷ mùi sẽ biết cách thiết kế được phong thủy nhà bếp phù hợp.