Xem phong thủy nhà ở tuổi kỷ tỵ để có cuộc sống bình an

phong thủy nhà ở tuổi kỵ tỵ (1)

Nhà là nơi gắn bó quen thuộc suốt cuộc đời chúng ta

Nhà ở là nơi gắn bó với chúng ta suốt cả cuộc đời vì vậy khi dựng nhà việc cần làm đầu tiên là xem xét mọi thứ đã hợp phong thủy hay chưa. Việc chọn hướng, bố trí không gian sống hợp phong thủy chỉ mang lại lợi ích cho gia chủ mà thôi. Vậy nếu bạn thuộc tuổi Kỷ Tỵ và chuẩn bị xây nhà thì hãy tìm hiểu về phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ trong bài viết sau đây.

phong thủy nhà ở tuổi kỵ tỵ (4)

Hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Theo phong thủy nhà ở tuổi này thì những hướng tốt nên dựng nhà để đón những điều may mắn đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

phong thủy nhà ở tuổi kỵ tỵ (3)

Và những hướng xấu tuyệt đối không nên xây nhà đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

  • Hướng phòng khách, hướng phòng ngủ, hướng bàn thờ, hướng phòng bếp trong nhà ở tuổi Kỷ Tỵ
  • Hướng phòng khách khi xây nhà của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ đó là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.
  • Hướng nhà bếp trong ngôi nhà của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tọa ở hướng xấu đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.
  • Hướng đặt giường trong phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ nên đặt về hướng tốt đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.
>> Đọc thêm  Phong thủy nhà ở cho người mệnh kim bạn nên biết

Tương tự hướng bàn thờ trong nhà của tuổi Kỷ Tỵ cũng đặt ở hướng tốt là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Bài trí nội thất theo phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ

Màu sắc nội thất:

Vì gia chủ có tuổi Kỷ Tỵ thuộc vào mệnh Mộc cho nên gam màu xanh lá, màu gỗ, màu xanh lam hoặc là màu đen điều có thể sử dụng trong bố trí nội thất không gian nhà ở. Tuy nhiên, gam màu sẽ mang đến nhiều may mắn nhất đó là màu gỗ và màu xanh lá.

phong thủy nhà ở tuổi kỵ tỵ (1)

Với màu gỗ theo phong thủy sẽ mang đến tài lộc, thuận lợi trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Và có thể sử dụng màu gỗ cho tất cả không gian phòng.

Màu xanh lá thể hiện cho cây trong rừng giúp mang đến sự trong lành và thư thái cho không gian phòng ở. Có thể sử dụng màu xanh lá cho các món đồ nội thất như ghế sofa, kệ trang trí hoặc là rèm cửa trong phòng.

Chất liệu nội thất:

Vì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc vào mệnh Mộc cho nên các món đồ nội thất, đồ trang trí sử dụng trong nhà nên được làm từ chất liệu tre hoặc gỗ. Bạn có thể sử dụng món đồ trang trí được điêu khắc bằng gỗ hay các loại hoa bằng giấy hoặc là gỗ.

phong thủy nhà ở tuổi kỵ tỵ (2)

Khi sử dụng những món đồ nội thất thuộc tính Mộc sẽ góp phần mang đến không gian ấm cúng và tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra đồ nội thất được làm bằng gỗ góp phần mang đến sự sang trọng cho không gian phòng ở. Đặc biệt rất bền và thời gian sử dụng lại rất lâu.