Cách tìm xem tuổi xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm là tục lệ lâu đời của người Việt Nam. Khi chọn người xông đất, một trong những điều quan trọng chính là hợp tuổi gia chủ. Tham khảo bài viết để biết cách tìm xem tuổi xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ.

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Xông nhà, xông đất là gì?

Xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng 1 Tết, nếu chọn tuổi xông nhà năm 2018 mà suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi.

Cách tìm xem tuổi xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi hợp khác nhau, vậy nên khi xem tuổi xông nhà năm 2018, bạn cần lựa chọn chính xác năm sinh của mình, để từ đó có được kết quả chính xác nhất, cũng như biết được tuổi nào xông hợp với mình.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, Sửu, Thìn là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Sửu

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Chủ nhà tuổi Sửu nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dần

Chủ nhà tuổi Dần nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Mão

Chủ nhà tuổi Mão nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thìn

Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Tuổi Tỵ

Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người tuổi Thân, Dậu, Sửu là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Ngọ

Chủ nhà tuổi Ngọ nên chọn người tuổi Dần, Mùi, Tuất là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Mùi

Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Tuổi Thân

Chủ nhà tuổi Thân nên chọn người tuổi Tỵ, Tý, Thìn là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dậu

Chủ nhà tuổi Dậu nên chọn người tuổi Tỵ, Thìn, Sửu là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tuất

xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ

Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người tuổi Dần, Ngọ, Mão là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Hợi

Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người này tương sinh với Tết năm 2018.

Chúc các bạn tìm được tuổi xông nhà hợp nhất với mình và có một năm mới 2018 an khang thịnh vượng.