Thiết kế & Kiến trúc Ý tưởng thiết kế tiệm xăm theo xu hướng...

Ý tưởng thiết kế tiệm xăm theo xu hướng thu hút khách

Trong thời buổi cạnh tranh kinh doanh ngày càng khốc liệt, vì vậy bạn muốn tồn tại cần tạo nên sự khác biệt, sáng tạo, ý tưởng trong thiết kế tiệm xăm hay còn gọi là Tattoo, sở hữu ý tưởng độc đáo để hút khách hàng. Để làm được điều này bạn cần hội đủ các yếu tố cả về ngoại thất lẫn nội thất bên trong, làm sao gây được ấn tượng với khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Ngoài những cố gắng về tay nghề của mỗi người, nơi để bạn làm việc rất quan trọng. Phải làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái, tự nhiên nhất khi phải ở tại tiệm hàng giờ để hoàn thành một “tác phẩm nghệ thuật” hình xăm yêu thích. Đó chính là những vật dụng trang trí, giấy dán tường, đồ dùng nội thất nói lên được đây chính là một tiệm xăm, điều này là rất quan trọng, là thương hiệu về lâu dài tiệm tattoo của bạn giúp khách hàng ấn tượng.

Không gian mang đến sự thân thiện với khách hàng

Xăm hình là một môn nghệ thuật, những tác phẩm hình xăm đẹp mắt được tạo ra bởi những người thợ có tay nghề. Để làm được như vậy bạn cần có một không gian thật sự phù hợp, vừa ấm cúng, hài hòa, độc lạ lại có thể thêm một chút gì đó thật ma mị.

Khách hàng hiện nay là những người trẻ, đôi khi chuyên môn họ rất quan trọng nhưng cách mà bạn thiết kế tiệm xăm của mình sẽ càng khiến họ thích thú, hài lòng. Chính bàn tay của bạn thiết kế một tiệm xăm độc đáo, khác biệt và không bất kì ai có lối thiết kế như bạn thì trong đầu họ đã đánh giá cao tay nghề của bạn mặc dù chưa tiến hành xăm hình.

Thông thường những người đi xăm hình muốn có một không gian yên tĩnh, riêng tư, vì đặc điểm của loại hình nghệ thuật xăm mình vẫn chưa thật sự làm hài lòng nhiều người không thích. Vì vậy, hãy bố trí không gian tiếp khách, khu vực làm việc sao cho hợp lý để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, những người bạn bè đi theo.

Ấm cúng như không kém phần sang trọng, trẻ trung và tinh tế. Vì những yếu tố này là cần thiết trong thời buổi sự hiện đại lên ngôi. Chính bản thân người trẻ cũng thích như vậy, một không gian đẹp sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay cho những hình xăm độc đáo, làm say mê người nhìn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến phong thủy tiệm xăm, làm sao phù hợp với bản mệnh của người chủ để công việc kinh doanh được thuận lợi.

Cần thiết kế những gì ?

Tiệm xăm không giống như những tiệm kinh doanh khác, vì đây là nơi dành cho nghệ thuật, sáng tạo. Vì vậy, không có bất kỳ tiêu chuẩn nào dành cho loại hình kinh doanh này. Vẫn là ngoại thất bên ngoài, nội thất bên trong nhưng nó cần sự khác biệt. Ở đây chính là:

– Phần ngoại thất bên ngoài bao gồm bảng hiệu, màu sắc, cửa kính, đèn led dành cho quảng cáo ban đêm… mọi thứ đều phải thiết kế làm sao toát ra điểm đặc trưng của một tiệm xăm hay tiệm Tattoo.

– Phần nội thất có thể bạn thiết kế, thi công theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điện. Ngoài ra còn tùy theo ý tưởng độc lạ, khác lạ của bạn mà không bất kỳ ai sở hữu chẳng hạn. Vì chính nghề xăm hình cũng nói lên một điều là bạn chính là một người tạo ra nghệ thuật, vì vậy một tiệm xăm đúng nghĩa sẽ khó có gì khó khăn đối với bạn.

Cần lưu ý trong việc thuê mặt bằng , không nên nằm quá sâu trong một con hẻm. Phải làm sao cho mọi người không quá khó để tìm ra địa chỉ của bạn. Ngoài ra cũng nên tìm đến những khu dân cư, đông người để công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Thành công hay thất bại chính là nhờ chuyên môn của bạn, cách mà bạn thiết kế tiệm xăm sao cho hợp với xu hướng nhất, khác biệt, độc đáo. Có khi bạn cũng sẽ lên được những trang báo mạng nhờ những khác biệt bạn tạo ra từ tay nghề cho đến phong cách thiết kế.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn